Thành ủy Thành phố làm việc với Trường Đại học Văn hóa TPHCM

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 26-03-2018

Sáng ngày 10/8/2016, tại cơ sở 1 Trường Đại học Văn hóa TPHCM (số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2), Thành Ủy Thành phố Hồ Chí Minh, do bà Võ Thị Dung (Phó Bí thư Thành Ủy) làm trưởng đoàn và các thành viên khác, đã có buổi  làm việc với Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM


Sáng ngày 10/8/2016, tại cơ sở 1 Trường Đại học Văn hóa TPHCM (số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2), Thành Ủy Thành phố Hồ Chí Minh, do bà Võ Thị Dung (Phó Bí thư Thành Ủy) làm trưởng đoàn và các thành viên khác, đã có buổi  làm việc với Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM. Tham dự buổi làm việc này với Nhà trường, ngoài đại diện lãnh đạo Thành ủy TPHCM, còn có ông Lương Văn Nhiền (Bí thư Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Ngoài ra, đến tham dự buổi làm việc, còn có đại diện của Ủy ban nhân dân Quận 2, TPHCM.

Về phía Nhà trường, tham dự buổi làm việc với đoàn công tác của Thành ủy Thành phố có PGS.TS. Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) và các đồng chí Đảng ủy viên của Đảng Bộ Nhà trường. Ngoài ra, còn có các đồng chí là Bí thư và Phó Bí thư của 6 Chi bộ trưc thuộc Đảng bộ Nhà Trường.

(Bà Võ Thị Dung - Phí Bí thư Thành ủy, chủ trì buổi làm việc của đoàn công tác với Nhà trường)

Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TPHCM, PGS.TS. Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) đã báo cáo sơ bộ về các nội dung: công tác cán bộ, cán bộ quản lý của Nhà trường; định hướng về việc tiếp tục xây dựng và phát triển trường Đại học Văn hóa TPHCM; tình hình đội ngũ cán bộ - giảng viên Nhà trường; về đầu tư xây dựng cơ bản để đáp ứng các điều kiện về cơ sở đào tạo đại học; công tác xây dựng Đảng tại cơ sở; tình hình sinh viên hiện đang theo học tại Nhà trường và các chế độ chính sách dành cho sinh viên thuộc các đối tượng ưu tiên theo qua định của Nhà nước; về tình hình và nhu cầu nhà ở - ký túc xá cho sinh viên tại Làng Báo chí (Phường Thảo Điền, Quận 2) và tại cơ sở 2 (Phường Phước Long A, Quận 9).

 (PGS.TS. Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, báo cáo trước đoàn công tác của Thành ủy)

Thay mặt Thành ủy TPHCM, bà Võ Thị Dung đã đánh giá cao tiềm năng và vai trò trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực văn hóa mà nhà trường đã và đang thực hiện. Từ những ý kiến và đề xuất các vấn đề của Nhà trường, thay mặt đoàn công tác của Thành ủy TPHCM, bà Võ Thị Dung sẽ ghi nhận và làm việc với Ban Lãnh đạo Thành ủy Thành phố để có những định hướng nhằm hỗ trợ kịp thời, giải quyết những vấn đề trong phạm vi quản lý, nhằm tiếp tục giúp cho Nhà trường thực hiện và hoàn thành sứ mệnh của mình đạt kết quả tốt nhất.

 (Toàn cảnh của buổi làm việc)

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ - BBT Website

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.