2 chương trình nghệ thuật ngỡ như tách rời nhưng thực sự gắn kết- đó là thành quả được tạo nên bởi tập thể 70 con người lớp ĐH.QLVH 12.3 dưới sự hướng dẫn của thầy Trịnh Đăng Khoa, thầy Hoàng Duẩn và thầy Võ Nguyễn Thành Nhân.

Tập thể lớp ĐH.QLVH 12.3 chụp hình lưu niệm cùng giảng viên hướng dẫn, giảng viên Khoa QLVH,NT và lãnh đạo sau khi kết thúc đêm diễn

Bến Tre đón chúng tôi bằng một buổi sớm nắng nhẹ, đón chúng tôi bằng sự nồng hậu, hiếu khách, đón chúng tôi bằng cả sự nhiệt thành khó có thể nào mà quên. Còn chúng tôi gửi lại nơi đây những kỉ niệm, những ước nguyện nho nhỏ và gửi lại nơi đây một đêm diễn bùng nổ, một đêm diễn với sự kết hợp của 2 chương trình nghệ thuật SỨC SỐNG BẾN TRE & XUÂN TỨ LINH.


Một đêm diễn mang lại nhiều mạch cảm xúc khác nhau, sự bồi hồi xúc động cho sự chuyển mình vươn lên của Bến Tre, niềm tự hào kiêu hãnh về những người con của Bến Tre - đã góp công, góp sức cho sự phát triển của Bến Tre hôm nay. Và đan xen vào đó là niềm vui vỡ òa khi cùng nhìn lại chặng đường đã qua - chặng đường để có được một Bến Tre thực sự đổi mới.

Nối tiếp mạch cảm xúc mà SỨC SỐNG BẾN TRE mang lại là chuỗi xúc cảm mà XUÂN TỨ LINH mang đến nơi đây. Sự nhẹ nhàng, lắng đọng qua từng ca khúc, sự uyển chuyển thướt tha qua từng động tác múa, những pha nghẹt thở qua từng bài nhảy tất cả đều được gói gọn trong 7 tiết mục mang đậm màu sắc xuân của Xuân Tứ linh, cái xuân đặc biệt mang đậm hơi thở tín ngưỡng văn hóa Việt.

2 chương trình nghệ thuật ngỡ như tách rời nhưng thực sự gắn kết- đó là thành quả được tạo nên bởi tập thể 70 con người lớp ĐH.QLVH 12.3 dưới sự hướng dẫn của thầy Trịnh Đăng Khoa, thầy Hoàng Duẩn và thầy Võ Nguyễn Thành Nhân.

Một tuần để làm nên một cái mới, gắn kết rèn dũa cái đã từng để rồi tất cả chúng ta đều có chung một cảm xúc đó là tự hào. Tự hào khi được giao trọng trách dàn dựng khai mạc cho một sự kiện lớn "Lễ tôn vinh và trao tặng danh hiệu "Công dân Đồng Khởi" và "Công dân Đồng Khởi danh dự" tỉnh Bến Tre lần I, năm 2021. Tự hào hơn khi 70 con người chúng tôi là sinh viên của Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM vì chúng tôi biết đằng sau chuyến lưu diễn này là cả một câu chuyện tâm huyết mà những người thầy, người cô của chúng tôi đã tạo nên. Và một niềm tự hào to lớn nữa - đó là những gì chúng tôi làm nên đều được mọi người đón nhận - đó là động lực để chúng tôi yêu cái nghề này hơn, gắn bó với cái nghề này hơn.Đêm diễn này cũng đánh dấu cho kết thúc chuyến thực tập giữa khóa của tập thể ĐH.QLVH 12.3 trên cả mong đợi.

Thay mặt những người thực hiện chương trình xin gửi một lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo tại Bến Tre, cảm ơn Đảng ủy Ban giám hiệu Nhà trường, Quý lãnh đạo khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật và các thầy các cô đã tạo điều kiện để chúng em có một chuyến lưu diễn đặc biệt này.

Cảm ơn quý bà con nơi đây đã đến tham dự chương trình, đã cổ vũ hết mình để góp phần tạo nên một Sức sống Bến Tre - Xuân Tứ linh thành công trên cả mong đợi!

Cảm ơn rất nhiều! Hẹn Bến Tre một ngày không xa!!!

Và hẹn cả nhà vào suất diễn cuối vào lúc 19h00 ngày 23 tháng 01 năm 2021 tại Nhà Văn hóa sinh viên, hãy đến để cùng đón cái xuân đặc biệt này cùng chúng tôi bạn nhé!

Một số hình ảnh trong chương trìnhBài cảm nhận và hình ảnh: Lớp Đại học QLVH 12.3
 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases