Chi bộ Tổ chức - Hành chính kết nạp Đảng viên mới

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 26-03-2018

Ngày 22/12/2016 tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM, Chi bộ Tổ chức - Hành chính trực thuộc Đảng Bộ Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Phan Thị Diệu Hằng. Quần chúng Phan Thị Diệu Hằng hiện đang công tác tại Phòng Hành chính Quản trị của Nhà trườnG.


Ngày 22/12/2016 tại Trường Đại học Văn hóa TPHCM, Chi bộ Tổ chức - Hành chính trực thuộc Đảng Bộ Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Phan Thị Diệu Hằng. Quần chúng Phan Thị Diệu Hằng hiện đang công tác tại Phòng Hành chính Quản trị của Nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Tổ chức - Hành chính, có đồng chí Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường), đồng chí Trần Quốc Hoàn (Bí thư Chi bộ Giảng viên 3, Chủ tịch Công đoàn Trường), đồng chí Lê Xuân Khánh (Chi ủy viên Chi bộ Đào tạo và Công tác Sinh viên). Ngoài ra, còn có sự tham dự của toàn thể đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi Bộ Tổ chức - Hành chính và nhiều quần chúng ưu tú hiện đang công tác tại Phòng Hành chính - Quản trị, Phòng Tổ chức Cán bộ và Phòng Tài vụ.

Quần chúng Phan Thị Diệu Hằng trong quá trình công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cơ quan và đơn vị phân công. Trong học tập và sinh hoạt, quần chúng Phan Thị Diệu Hằng cũng đã có những nổ lực phấn đấu, hoàn thành tốt việc tiếp cận, bồi dưỡng để nâng cao kiến thức về chuyên môn và nghiệp vụ. Trong cơ quan và đơn vị, quần chúng Phan Thị Diệu Hằng được đánh giá cao về mặt chính trị tư tưởng, đạo đức và nhân cách. Những nỗ lực và cố gắng đó đã được tập thể ghi nhận, Đảng ủy Nhà trường và Chi bộ quan tâm, định hướng xem xét và phát triển Đảng.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Bùi Văn Việt (Bí thư Chi bộ Tổ chức - Hành chính) thay mặt cho Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới được kết nạp. Đảng viên mới Phan Thị Diệu Hằng được kết nạp đã được nâng số lượng đảng viên của Chi bộ hiện nay lên con số 11 đảng viên.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Tổ chức - Hành chính cũng đã phân công 2 đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục tham gia giúp đỡ để đảng viên mới kết nạp Phan Thị Diệu Hằng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian thử thách 12 tháng tới và xứng đáng để trở thành đảng viên chính thức Đảng viên Đăng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Lâm Nhân (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) đã chúc mừng đảng viên mới Phan Thị Diệu Hằng và chúc mừng Chi bộ Tổ chức - Hành chính đã phát triển thêm đảng viên mới. Bên cạnh đó, đồng chí Lâm Nhân cũng đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên, hoàn thành tốt những nội dung đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và Quốc kỳ.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới Phan Thị Diệu Hằng:

(Quần chúng Phan Thị Diệu Hằng nghe đọc quyết định kết nạp Đảng)

(Đ/c Bùi Văn Việt - Bí thư Chi bộ, trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới Phan Thị Diệu Hằng)

(Bí thư Chi bộ Tổ chức - Hành chính, đ/c Bùi Văn Việt, phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ)

(Đ/c Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, phát biểu chúc mừng Đảng viên mới và Chi bộ Tổ chức - Hành chính)

(Các đại biểu tham dự tặng hoa và chúc mừng Đảng viên mới Phan Thị Diệu Hằng)

(11 Đảng viên chính thức và dự bị cảu Chi bộ Tổ chức - Hành chính, tính đến ngày 22/12/2016)

Tin và ảnh: Tôn Long Hạ

BBT Website, cập nhật

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.