“San sẻ yêu thương”: Thêm một nét đẹp hướng đến cộng đồng của sinh viên đại học văn hóa

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-07-2018


Đi siêu thị chọn quà cho các em một cách chu đáo

Đóng gói cẩn thận

200 phần quà đã được trao cho các bệnh nhi tại bệnh viện, những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa cao quí tốt đẹp của sinh viên văn hóa. Đây là số quà được quyên góp từ sự ủng hộ của tập thể lớp Đại học Quản lý biểu diễn âm nhạc, của bạn bè các lớp Đại học Tổ chức hoạt động văn hoá nghệ thuật, lớp Đại học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, cùng các nhà mạnh thường quân.

Hành quân thôi...

Không chỉ là quà mà các em còn được nhận tình thương, sự sẻ chia của các anh chị sinh viên nhằm mục đích thăm hỏi, động viên, đem lại niềm vui nó như “liều thuốc” tinh thần cho các em thiếu nhi, giúp cho các em có thêm niềm vui và tinh thần lạc quan để điều trị tốt hơn mau trở về với gia đình và bạn bè. Nhiều người thân của các em bệnh nhi đã không khỏi xúc động khi chứng kiến cảnh con em mình nhận được những món quà và những lời động viên chân tình của các sinh viên.  

Bệnh nhi vui mừng khi nhận quà của các anh chị sinh viên văn hóa

Với mục tiêu đào tạo sinh viên khoa Quản lý Văn hoá, Nghệ thuật không chỉ giỏi về chuyên môn, năng động tự tin, sáng tạo trong học tập mà còn là những sinh viên thanh lịch, đẹp cả trí tuệ lẫn tâm hồn với trách nhiệm phục vụ cộng đồng.

Tập thể lớp tại Bệnh viện ung bướu

Chụp hình lưu niệm cùng đại diện bệnh viện

Buổi thăm hỏi và tặng quà đã để lại những dấu ấn tốt đẹp với các em thiếu nhi, là động lực cho các bạn sinh viên phấn đấu học và làm việc thật tốt để tổ chức thành định kỳ các chương trình thiện nguyện đến với cộng đồng xã hội ngày một nhiều hơn.

Bài: Lê Thị Vương Nguyệt

Biên tập cập nhật: BBT

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.