Tuổi trẻ trường Đại học TP. Hồ Chí Minh với tháng Thanh niên 2019

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 27-03-2019


Nhân dịp chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã tổ chức cuộc thi TỎA SÁNG TÀI NĂNG SINH VIÊN VHS – VHS’GOT TALENT 2019. Cuộc thi đã được bắt đầu từ ngày 25/2/2019. Đây vừa là cuộc thi, vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên có năng khiếu thể hiện tài năng của bản thân. Đồng thời tạo một môi trường thân thiện, tích cực để các bạn thanh niên, sinh viên có thể phát huy tài năng sáng tạo góp phần nâng cao đời sống tinh thần, giúp cho các bạn thanh niên, sinh viên thêm nhiều sự trải nghiệm, mở rộng giao lưu, học hỏi lẫn nhau, chia sẻ đam mê, thể hiện sự tự tin, năng động.

Vòng sơ khảo cuộc thi " Tỏa sáng tài năng sinh viên Văn hóa VHS - Gottalent

Trải qua các vòng loại, vòng bình chọn đầy cạnh tranh và gây cấn, các bạn sinh viên đã bộc lộ rõ những cá tính riêng, thể hiện đầy tự tin phần dự thi của mình với nhiều thể loại, từ khả năng hát đến nhảy múa, từ beatbox cho đến hát cải lương,… Điều này chứng tỏ các bạn sinh viên của trường Đại học Văn hóa TP.HCM không những có thành tích học tập tốt, tham gia phong trào năng nổ mà rất đa-zi-năng trong các lĩnh vực văn hóa khác nhau.

Hình ảnh posterck đêm chung kết tháng thanh niên 2019

Ngày 24/3/2019 sắp tới đây, tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM CS2 sẽ diễn ra vòng Chung kết xếp hạng để tìm ra gương mặt sinh viên tài năng nhất trong cuộc thi. Với sự hỗ trợ của Công ty Công nghệ quốc tế DHT, Nhà tài trợ Kim cương: Anh ngữ Tôi tự học, Nhà tài trợ Vàng: Trà sữa COZY Moment, cùng các đơn vị Bảo trợ truyền thông: Edu2Review, Kenhsinhvien, VHS Zone. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ca sĩ Kay Trần – chủ nhân của những bản hit triệu view dí dỏm và đầy tính sáng tạo -  hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn, mới mẻ, thú vị dành cho các bạn sinh viên. Và cuộc thi TỎA SÁNG TÀI NĂNG SINH VIÊN VHS – VHS’S GOT TALENT cũng được xem là hoạt động đáng được mong chờ nhất trong tháng 3 năm nay của trường.

Ảnh: Lương Hải

Ban Truyền Thông Đoàn Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.