Đề án "Quy hoạch tuyên truyền, quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030" do Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang đứng tên làm cơ quan chủ quản, giao nhiệm vụ chủ trì thực hiện cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang. Năm 2016, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang mời tham gia với vai trò là đơn vị tư vấn để thực hiện đề án này.

Từ đầu năm 2016 đến cuối năm 2016, Trường Đại học Văn hóa TPHCM đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang và các cơ quan, đơn vị khác tại địa phương, tiến hành khảo sát hiện trạng triển khai các công trình, hạng mục phục vụ cho công tác tuyên truyền và quảng cáo ngoài trời trên địa bàn các huyện, thị xã của tỉnh Tiền Giang. Qua đó, đã nắm rõ được những thực trạng và bước đầu hình thành nên các giải pháp, để xây dựng và bổ sung cho dự án quy hoạch tới năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của tỉnh Tiền Giang cho công tác tuyên truyền vào quảng cáo ngoài trời. Kết quả của đề án này đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang ký quyết định phê duyệt vào ngày 27/12/2016 và sẽ được triển khai thực hiện trên thực tế.

(Toàn cảnh hội nghị)

Nhằm mục đích phổ biến rộng rãi dự án này và để triển khai thực hiện được thuận lợi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định Quy hoạch Tuyên truyền, Quảng cáo tỉnh Tiền Giang đến năm 2030. Hội nghị được tổ chức tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang vào chiều ngày 14/3/2017.

(PGS.TS Lâm Nhân giới thiệu nội dung đề án)

Đến tham dự hội nghị, về phía địa phương có đại diện Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang; đại diện các Sở, Ban, Ngành và lãnh đạo các cơ quan tại các địa phương thuộc tỉnh Tiền Giang. PGS.TS Lâm Nhân (Phó Hiệu trưởng Nhà trường) đại diện Trường Đại học Văn hóa TPHCM - là đơn vị tư vấn thực hiện cũng đã có mặt để tham dự hội nghị và giới thiệu tổng quan về nội dung của đề án. Ngoài ra, còn có đại diện các cơ quan báo chí, đài truyền hình của địa phương cũng đã đến dự và đưa tin về sự kiện này.

Tại đây, đại diện lãnh đạo của các cơ quan,ban, ngành địa phương đã phát biểu và đánh giá cao nội dung đề án. Qua đó, phần nào đã đề cao vai trò của Nhà trường đối với các công tác trên lĩnh vực văn hóa không chỉ tại địa phương và khu vực, mà còn có những ảnh hưởng nhất định đến sự nghiệp phát triển văn hóa của nước nhà.

 

Tin: Long Hạ

Ảnh: Thái Hòa

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases