TRUYỀN THÔNG VĂN HOÁ 7 - HỌP LỚP ĐẦU NĂM HỌC

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 27-08-2018


Buổi họp lớp của Lớp Truyền thông Văn hoá 7 nằm trong khuôn khổ các nội dung của Tuần sinh hoạt công dân đầu năm học 2018 - 2019 của các bạn Tân sinh viên khoá 2018 - 2022. 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Đến tham dự buổi họp lớp có sự hiện diện của:

+ TS.Lê Thị Thanh Thuỷ - Phó Hiệu Trường nhà trường, Phụ trách Khoa Truyền thông. 

+ TS.Nguyễn Đức Tuấn - Giảng viên Khoa. 

+ Ths.Nguyễn Thanh Hải - Giảng viên Khoa và là GV chủ nhiệm, cố vấn học tập của Lớp Truyền thông Văn hoá 7. 

Sau phần giới thiệu sơ lượt về Khoa chuyên môn, tổ chức Đoàn - Hội của MC là phần phát biểu, chia sẻ của TS.Lê Thị Thanh Thuỷ về những thông tin cụ thể về Khoa chuyên môn, chương trình học của các bạn Tân sinh viên, những kỹ năng của các bạn và đồng thời giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về ngành nghề mà các bạn sẽ theo học trong suốt 4 năm Đại học. 

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Ths.Nguyễn Thanh Hải - Cố vấn học tập cũng có những chia sẻ với các bạn tân sinh viên tạo không khí thân thiện giữa thầy và trò nhằm hướng đến một năm học mới nhiều điều hứa hẹn và gặt hái được nhiều thành công.

Không khi chào đón các bạn Tân sinh viên còn ý nghĩa hơn bao gờ hết với sự hiện diện của các anh chị Đoàn - Hội, các anh chị là sinh viên trong Khoa. Các anh, chị cũng những phần giao lưu đầy thú vị tạo tinh thần gắn kết giữa sinh viên các lớp với nhau. Được sự hướng dẫn của các anh/chị trên tinh thần xung phong, tự tin giới thiệu bản thân thì Lớp đã chọn ra được những bạn tiêu biểu để thực hiện nhiệm vụ của Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Đoàn Hội. 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Trương Văn Phúc, Đình Sang và Nguyễn Thị Ngọc Giàu, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hy vọng, với 1 buổi họp lớp ngắn ngủi nhưng không thiếu niềm vui, tinh thần thoải mái và đặc biệt là sự gắn kết sẽ giúp tập thể các bạn Tân sinh viên Lớp Truyền thông văn hoá 7 sẽ hướng đến một năm mới tại môi trường mới với tinh thần tốt nhất, hướng đến kết quả tốt nhất. 

Sinh viên Truyền thông "Năng động - Sáng tạo - Giỏi Kỹ Năng - Ham học hỏi - Đoàn kết"

V.T.P

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.