Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt các viên chức mới được tuyển dụng và người lao động ký hợp đồng chờ thi viên chức.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 05-06-2019


      Nhằm giúp cho viên chức trúng truyển kỳ thi tuyển viên chức và người lao động mới ký hợp đồng lao động chờ thi viên chức nắm rõ một số thông tin cần biết về nhà trường; cũng như trách nhiệm, quyền hạn và nhiệm vụ; chế độ, chính sách của viên chức và người lao động,… Đồng thời là dịp để Hiệu trưởng Nhà trường giao nhiệm vụ cho các Trưởng, Phó các đơn vị có viên chức được tuyển dụng và người lao động mới ký hợp đồng lao động chờ thi viên chức tổ chức tiếp nhận, bố trí, phân công nhiệm vụ theo đề án vị trí việc làm của Nhà trường. Sáng ngày 3/6/2019, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt các viên chức mới được tuyển dụng và người lao động ký hợp đồng chờ thi viên chức.

Toàn cảnh buổi gặp mặt sáng ngày 3/6.

     Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng; PGS. TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cán bộ quản lý các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng các viên chức mới được tuyển dụng và người lao động mới ký hợp đồng chờ thi tuyển viên chức.

TS. Trần Quốc Hoàn – Phó Trưởng phòng, Điều hành Phòng Hành chính, Tổng hợp công bố quyết định danh sách viên chức đủ điều kiện tuyển dụng.

      Tại buổi gặp mặt, TS. Trần Quốc Hoàn – Phó Trưởng phòng, Điều hành Phòng Hành chính, Tổng hợp trình bày báo cáo quá trình thi tuyển viên chức; kết quả thi tuyển và công bố quyết định danh sách viên chức đủ điều kiện tuyển dụng. Thông tin về trách nhiệm, quyền hạn, nhiệm vụ, chế độ, chính sách của từng viên chức mới được tuyển dụng và người lao động ký hợp đồng chờ thi viên chức.

Ths. Đỗ Quốc Giang, tân viên chức mới được tuyển dụng vào vị trí giảng viên tập sự, khoa Du lịch thay mặt cho các viên chức mới tuyển dụng và người lao động mới ký hợp đồng lao động chờ thi viên chức phát biểu cảm tưởng khi được tuyển dụng vào công tác tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

 PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Viên chức mới tuyển dụng và người lao động mới ký hợp đồng lao động chờ thi viên chức chụp ảnh lưu niệm.

      Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng các viên chức mới được tuyển dụng và người lao động ký hợp đồng chờ thi viên chức. Đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt này, như một lời chào mừng trân trọng dành cho các viên chức và người lao động mới được tuyển dụng với hy vọng đội ngũ nhân sự mới được bổ sung cho nhà trường, sẽ chung sức cùng với tập thể lãnh đạo nhà trường, công chức, viên chức và người lao động toàn trường tiếp tục sự nghiệp trồng người và xây dựng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh ngày một vững mạnh và phát triển.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.