Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh thăm và chúc tết UBND xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, trao quà tết cho gia đình chính sách nhân dịp năm mới.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 04-02-2021


      VHSO - Năm 2020, thiên tai, dịch bệnh,… ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của một bộ phận nhân dân nhất là người dân vùng sâu, vùng xa. Với mong muốn mang đến một cái tết ấm áp cho các gia đình chính sách và người nghèo. Sáng ngày 04/02/2021, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi và trao tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Một xã nghèo vùng sâu, cách thị trấn 15 km, kinh tế chủ yếu nông nghiệp và trồng cây ăn trái. Đây là xã kết nghĩa với Nhà trường trong nhiều năm qua. PGS.TS. Lâm Nhân – Chủ tịch Hội đồng Trường dẫn đầu đoàn công tác, cùng đi có TS. Trần Quốc Hoàn – Chủ tịch Công đoàn Trường.

PGS. TS. Lâm Nhân – Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Trần Quốc Hoàn – Chủ tịch Công đoàn Trường trao tặng quà tết cho UBND xã Tân Thiềng sáng ngày 4/2. Ảnh: Trần Bình.

      Trong những năm qua, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh luôn đặc biệt quan tâm đến công tác an sinh xã hội, phục vụ cộng đồng. Nhằm mục đích sẻ chia để người nghèo vơi bớt phần nào khó khăn, bữa cơm ngày Tết thêm phần no ấm khi mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây là việc làm rất ý nghĩa và thiết thực hướng về nhân dân vùng khó khăn, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, gởi chút tình cảm chân thành của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Nhân dịp năm mới 2021 và Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, PGS.TS. Lâm Nhân chúc Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, xóa đói giảm nghèo, chăm lo cho các gia đình chính sách được tốt hơn nữa... Đồng chí cũng chúc nhân dân các dân tộc trong xã sức khỏe, nhiều niềm vui, đón Tết cổ truyền Tân Sửu đầm ấm, an lành và hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN ĐƯỢC CỦA CHUYẾN ĐI

PGS. TS. Lâm Nhân – Chủ tịch Hội đồng Trường thăm hỏi một người dân xã Tân Thiềng. Ảnh: Trần Bình.

TS. Trần Quốc Hoàn – Chủ tịch Công đoàn Trường trao tặng quà cho người dân xã Tân Thiềng. Ảnh: Trần Bình.

Niềm vui khi đón nhận được món quà ý nghĩa từ tấm lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Trần Bình.

 Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.