Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh làm việc với Trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 19-06-2023


      VHSO -  Hoạt động hợp tác quốc tế là một nhiệm vụ không thể thiếu đối với công tác đào tạo, giảng dạy của các trường đại học. Nằm trong xu thế chung của thời đại, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua đã luôn chú trọng đến mảng hoạt động này và có nhiều dấu ấn nổi bật. Các hoạt động hợp tác quốc tế có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, đem lại những hiệu quả thiết thực, nâng cao uy tín của Nhà trường trong lòng bạn bè và các đối tác quốc tế, trực tiếp tạo cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, giao lưu quốc tế cho viên chức, người lao động và sinh viên, học viên của Trường.

Toàn cảnh buổi làm việc với đại diện của Trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan chiều 19/6.

      Chiều ngày 19/6, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với đại diện của Trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan trong khuôn khổ hợp tác theo biên bản ghi nhớ giữa lãnh đạo 2 nhà trường đã được ký kết vào ngày 12/5/2023. Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan có ông Hsing Hao Wu, Trưởng phòng phòng Hợp tác quốc tế và bà Yuan-Ru Hsu, chuyên viên phụ trách trao đổi học thuật. Về phía Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Đại diện Trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan.

       Đại diện Trường Đại Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

      Tại buổi làm việc các bên đã thảo luận chương trình hợp tác giữa 2 nhà trường về một số lĩnh vực chuyên môn trong không khí chân thành, cởi mở với hy vọng cuộc gặp gỡ lần này sẽ mở ra cơ hội và nhiều điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh với Trường Trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan trong tương lai.

Đại diện 2 trường chụp ảnh lưu niệm.

      Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất một số nội dung cần thiết cần bổ sung vào biên bản ghi nhớ đã ký kết để sinh viên 2 trường sớm có cơ hội tham gia học tập các khóa ngắn hạn thuộc lĩnh vực nghệ thuật, du lịch và di sản thông qua chương trình trao đổi sinh viên giữa 2 nhà trường; đồng thời 2 trường cũng có cơ hội tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học, tọa đàm, hội thảo khoa học nhằm trao đổi học thuật trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.