VHSO - Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý để nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành, quản lý và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn cho các đơn vị trực thuộc Trường. Chiều ngày 27/04, Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật; Bổ nhiệm lại chức vụ cán bộ quản lý cho Khoa Thông tin, Thư viện; Phòng Hành chính, Tổng hợp và Trung tâm Thông tin, Thư viện. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cán bộ quản lý các Khoa, Phòng, Trung tâm và viên chức 4 đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng cho các cán bộ quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chiều ngày 27/4. Ảnh: Tấn Thành.

      Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Nhật Quyết, Phó Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp công bố quyết định bổ nhiệm ThS. Huỳnh Công Duẩn giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng khoa Thông tin, Thư viện cho ThS. Nguyễn Mạnh Kiêm; Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng Phòng Hành chính, Tổng hợp cho bà Nguyễn Thanh Thủy và Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện cho ThS. Nguyễn Hải Gian.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 3 các cán bộ quản lý được bổ nhiệm lại chiều 27/4. Ảnh: Tấn Thành.

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng gửi lời chúc mừng 4 viên chức đã nhận được sự tín nhiệm cao của viên chức, người lao động tại đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ sát cánh cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động toàn đơn vị, tạo sự đồng thuận, đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng và phát huy thế mạnh của đơn vị đã có trong thời gian qua.

Tân Phó Trưởng khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật, ThS. Huỳnh Công Duẩn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Khoa. Ảnh: Tấn Thành.

     Tập thể Phòng Hành chính, Tổng hợp tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Phó trưởng phòng Nguyễn Thanh Thủy. Ảnh: Tấn Thành.

Tập thể Trung tâm Thông tin, Thư viện tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng ThS. Nguyễn Hải Gian, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin, Thư viện. Ảnh: Tấn Thành.

      Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, các cán bộ quản lý được bổ nhiệm lần này đã bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường; tập thể cán bộ quản lý và đơn vị trong việc giao trọng trách quản lý và điều hành các hoạt động của đơn vị. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các đồng chí được bổ nhiệm đã thể hiện quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases