Trung tâm văn hóa quận 9 ĐÃ và SẴN SÀNG đón nhận sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 12-04-2020


Thời gian qua, Trung tâm văn hóa quận 9 là nơi thực hành nghề nghiệp đáng tin cậy của sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật. Đây là nơi đã từng nhận và sẽ tiếp tục tạo điều kiện các sinh viên khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật về công tác cũng như cộng tác. Hiện tại có đến 13 thành viên gồm Ban giám đốc và cán bộ, công nhân viên của Trung tâm từng là cựu sinh viên của Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Nhạc sĩ Lê Đức Pháp - Giám đốc Trung tâm văn hóa quận 9, từng là cựu sinh viên của Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật nên anh có niềm tin vào chất lượng đào tạo của Khoa QLVH,NT nói riêng và trường Đại học văn hóa TP.HCM nói chung. Anh cho biết:

Trung tâm văn hóa quận 9 là một trong những đơn vị đã ký kết hợp tác với Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật - Trường Đại học văn hóa TP.HCM. Việc đào tạo theo định hướng ứng dụng của Khoa quản lý văn hóa, nghệ  thuật đang ngày càng được đẩy mạnh, song song đó là việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên đã được Lãnh đạo Khoa, giảng viên các học phần và giảng viên cố vấn học tập bắt đầu ngay từ những năm đầu tiên nhập học. Trong đó đặc biệt chú trọng đến việc ký kết các thỏa thuận hợp tác với các cơ quan, công ty, đơn vị, doanh nghiệp để sinh viên được thực hành, thực tập sau khi đã được học lý thuyết từ nhà trường. 

Những năm qua, với nhiều hoạt động sôi nổi, từ những hoạt động phong trào, đến liên hoan, hội thi, hội diễn; các chương trình Văn hóa nghệ thuật và Tuyên truyền lưu động là “đất” để cho sinh viên của Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật có điều kiện để thực hành nghề nghiệp. 

Nhạc sĩ Lê Đức Pháp - Giám đốc Trung tâm văn hóa quận 9, tặng giải thưởng cho thí sinh đoạt giải cuộc thi Tình khúc Bolero

Nhạc sĩ Lê Đức Pháp - Giám đốc Trung tâm văn hóa quận 9  hoàn toàn tin tưởng vào sinh viên tốt nghiệp của Khoa. Bởi khi  tốt nghiệp ở Khoa QLVH,NT sinh viên sẽ có đủ các khả năng để làm việc và đây cũng là yêu cầu cho sinh viên khi nhận công tác tại các Trung tâm văn hóa:

Sự tạo điều kiện của Ban giám đốc TTVH Quận 9 và các anh/chị sinh viên đi trước (nay đã là nhân viên của TTVH) sẽ giúp cho sinh viên Khoa QLVH,NT hòa nhập với công việc một cách nhanh nhất. Tại TTVH Quận 9 ngoài 2 thành viên Ban giám đốc còn có 11 cán bộ, công nhân viên từng là sinh viên Khoa Quản lý vân hóa, nghệ thuật-Trường Đại học văn hóa TP.HCM.

Bà Phạm Thị Lệ Hằng, Phó giám đốc TTVH Quận 9 - Cựu sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật

Bà Nguyễn Thị Lynh Trang, Phó giám đốc TTVH Quận 9 

Ban giám đốc và Tập thể cán bộ công nhân viên TTVH Quận 9

Anh Lã Phú Bình, Đội trưởng đội Thông tin lưu động (Cựu sinh viên Khoa QLVH,NT)

Anh Nguyễn Quốc Duy, Trưởng phòng nghiệp vụ (Cựu sinh viên Khoa QLVH,NT)

Các sinh viên Khoa QLVH,NT tham gia trong một chương trình biểu diễn của TTVH quận 9

Bích Trâm (bìa phải) cùng với các cựu sinh viên Khoa QLVH,NT nay là nhân viên của TTVH quận 9 luôn dìu dắt các đàn em đi sau trong các hoạt động

Rất nhiều hoạt động cho sinh viên trải nghiệm suốt các mùa trong năm

 

Bạn Huỳnh Như - Sinh viên lớp Đại học Chuyên ngành Tổ chức hoạt động văn hoá nghệ thuật - Khoá 10 (2015-2019) học viên cao học 2019 - 2021, cộng tác viên của TTVH quận 9 cho biết:

 

BẠN có có ước muốn trở thành sinh viên của Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật năm học 2020-2021! “Hãy lưu lại – Bạn sẽ cần”

BBT-HN-HCD

Kỹ thuật hình ảnh: Biti Anh Đào - Tấn Thành

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.