Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - TS. Đặng Thị Bích Liên thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 30-07-2018

       Thực hiện chương trình công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chiều ngày 20 tháng 07 năm 2018, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - TS. Đặng Thị Bích Liên đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. 


      Tham dự buổi làm việc còn có bà Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Nhà trường có PGS, TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Lâm Nhân- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng cùng các Đ/c là lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trong toàn trường.

       Nội dung buổi làm việc nhằm kiểm tra tình hình thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học 2017 - 2018, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời, nghe báo cáo về việc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng trong đợt công tác vào đầu năm học 2017 - 2018 và các vấn đề khó khăn, tồn tại trong công tác thực hiện nhiệm vụ cũng như các đề xuất, kiến nghị của Nhà trường.

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên chủ trì buổi làm việc với tập thể lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

      Mở đầu buổi làm việc, PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày tóm tắt những kết quả đã đạt được cùng những khó khăn mà Nhà trường còn gặp phải trong năm học 2017 - 2018, đồng thời cũng đề xuất những kiến nghị của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Nhà trường với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

PGS,TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tại buổi làm việc

      Tại buổi làm việc này, đại diện lãnh đạo Bộ cũng đã được nghe nhiều ý kiến, kiến nghị từ các cán bộ quản lý Nhà trường. Trên cơ sở đó, Bà Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã ghi nhận và có ý kiến trao đổi giải đáp để có phương hướng khắc phục những khó khăn còn tồn đọng trong năm học 2018 – 2019.

      Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh

      Kết thúc buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Đặng Thị Bích Liên đã ghi nhận và biểu dương nhiều ý tưởng cũng như tính sáng tạo của tập thể Nhà trường trong việc hoàn thành tốt 10 nhiệm vụ trọng tâm được giao của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch trong năm học 2017 – 2018. Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng đã có ý kiến chỉ đạo, kết luận, ghi nhận các đề xuất kiến nghị của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao Nhà trường và sẽ báo cáo với Bộ trưởng để có các giải pháp tháo gỡ nhằm tiếp tục đưa công tác đào tạo của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh phát triển hơn nửa trong thời gian tới.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.