Thiện nguyện vì cộng đồng

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 23-06-2020


Với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, ngày 14/6/2020, Tập thể lớp ĐH. HDDL 13.1 cùng Ths. Nguyễn Thị Thúy Ngân – Giảng viên Khoa Du lịch đã đến thăm hỏi và trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại Làng thiếu niên Thủ Đức.

Hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng “Để chia sẻ những yêu thương” của các bạn sinh viên ĐH. HDDL 13.1 đã nhận được sự ủng hộ của Thầy Cô Khoa Du lịch, các mạnh thường quân và sinh viên trong lớp.

Làng Thiếu niên Thủ Đức – là nơi chăm sóc, giáo dục trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và hỗ trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua những trò chơi thú vị, năng động, đã gắn kết các bạn sinh viên với các em nhỏ. . Các bạn sinh viên mong muốn sẽ góp thêm niềm tin, động lực giúp các em nhỏ vươn lên trong cuộc sống thông qua lời động viên, chia sẻ của mình. Những nụ cười hạnh phúc nở trên môi, những cái nắm tay thật chặt để lan tỏa sự quan tâm, chia sẻ, đồng cảm đã làm cho chương trình trở nên ý nghĩa

Kết thúc chương trình, nhiều bạn sinh viên đã chia sẻ cảm xúc: “Khi được tận tay trao những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ, những thành viên trong lớp không hẹn lại đồng nhất ánh lên một tia sáng hạnh phúc nơi đôi mắt. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào về bản thân, về những việc làm ý nghĩa đóng góp cho xã hội. Từ hoạt động thiện nguyện, mà tập thể lớp càng thêm đồng cảm và yêu thương những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn”.

Qua đó, Tập thể lớp ĐH. Hướng dẫn Du lịch 13.1 cũng mong muốn truyền đi thông điệp: “Cho đi vật chất - nhận lấy tinh thần”. Mong rằng, hoạt động thiện nguyện của lớp ĐH.HDDL 13.1 sẽ lan tỏa sự đồng cảm đến các tổ chức, cá nhân, cùng nhau chung tay đùm bọc những mảnh đời còn gặp nhiều khó khăn.

Ban truyền thông Khoa Du lịch

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.