Hòa trong không khí của những ngày tháng 3 lịch sử, là một phần trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), hưởng ứng phong trào tháng Thanh niên, Đoàn trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội trại tự hào VHS diễn ra từ ngày 19-20/03/2023 tại công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc TP. Thủ Đức.

(Nguồn ảnh: Liên chi Đoàn khoa Văn hóa học)

Hội trại gồm có 6 trại, trong đó có 1 Trại Chỉ huy và 5 trại đến từ các khoa. Sinh viên khoa văn hóa học rất năng nổ tham gia hưởng ứng hội trại. Trong khuôn khổ Hội trại còn diễn ra các hoạt động dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và anh hùng liệt sĩ; thi thiết kế cổng trại, báo tường; thi nấu ăn “GenZ vào bếp”; thi rung chuông vàng; trò chơi lớn; gian hàng ẩm thực; lửa trại; …

(Sinh viên khoa Văn hóa học thi rung chuông vàng. Nguồn ảnh: Liên chi Đoàn khoa Văn hóa học)

(Sinh viên khoa Văn hóa học tham gia trò chơi lớn. Nguồn ảnh: Liên chi Đoàn khoa Văn hóa học)

(Sinh viên khoa Văn hóa học thi "GenZ vào bếp". Nguồn ảnh: Liên chi Đoàn khoa Văn hóa học)

(Sinh viên khoa Văn hóa học thi thiết kế báo tường. Nguồn ảnh: Liên chi Đoàn khoa Văn hóa học)

Hội trại truyền thống tự hào VHS chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là dịp giúp cho đoàn viên thanh niên nhận thức và hiểu biết hơn về ngày thành lập Đoàn. Qua đó, nhằm giáo dục truyền thống về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống lịch sử của dân tộc, giáo dục tinh thần đoàn kết, ý thức bảo vệ môi trường và ý thức kỷ luật trong tập thể. Đồng thời đây cũng là dịp để đoàn viên thanh niên tự rèn luyện, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò tự quản của mình; Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho đoàn viên thanh niên, thông qua các hoạt động giúp đoàn viên thanh niên phát huy những năng khiếu vốn có, giao lưu học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng trong các hoạt động tập thể.

(Sinh viên khoa Văn hóa học tham gia lửa trại. Nguồn ảnh: Liên chi Đoàn khoa Văn hóa học)

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ và mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên sinh viên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới.

Đoàn Thanh Minh

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases