Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người không ngừng nâng cao. Con người luôn tạo cho cuộc sống của mình trở nên tiện nghi, đầy đủ đặc biệt là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mình. Một trong những nhu cầu đó là trao đổi thông tin sự ra đời của nhu cầu này đã tạo ra sự phát triển của truyền thông. Ngày nay ngành truyền thông có rất nhiều lợi ích hỗ trợ con người phát triển. Truyền thông có sức mạnh vô cùng lớn, nó lan tỏa trong cộng đồng rất nhanh chóng. Ngành truyền thông ảnh hưởng lên mọi mặt của đời sống.

Hiểu về vai trò và sức ảnh hưởng của truyền thông trong đời sống cũng như vận dụng những kiến thức đã học từ học phần PR ứng dụng, sinh viên lớp Đại học Truyền thông văn hóa 3 đã tổ chức buổi ra mắt phim “HẸN MỘT MAI… Thanh xuân trở lại”. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án thể hiện đầy đủ bản chất năng động, sáng tạo của sinh viên Truyền thông văn hóa.

 

Sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 04/05/2018 tại phòng 2B.206 - Trường đại học Văn hóa TP.HCM. Hãy đến tham dự và cùng chúng tôi trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau về Thanh xuân của chúng ta nhé!

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases