Ra mắt câu lạc bộ truyền thông khoa Văn hóa học

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-06-2022


CHÍNH THỨC RA MẮT CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG KHOA VĂN HÓA HỌC - LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT, TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO SINH VIÊN KHOA VĂN HOÁ HỌC
Vừa qua, vào lúc 14h ngày 28/05/2022, "Lễ ra mắt CLB TRUYỀN THÔNG", "Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt" và "Tổng kết các hoạt động công tác hội và phong trào sinh viên khoa Văn hoá học" đã được tổ chức long trọng tại hội trường G - cơ sở 2, trường Đại học Văn hóa TP.HCM.
Buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp quý thầy cô đến từ khoa Văn hoá học, đại diện Hội sinh viên trường, đại diện BCH Đoàn khoa cùng những khách mời là cựu sinh viên và gần 100 sinh viên, hội viên khoa Văn hoá học. 
Tại buổi lễ, các sinh viên đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt nhận được khen thưởng và  tuyên dương từ Liên chi Hội khoa Văn hoá học. Bên cạnh đó, những hoạt động công tác Hội  và phong trào sinh viên của nhiệm kỳ vừa qua cũng được tổng kết và nhìn lại. 
Và điều đặc biệt nhất!!!
Từ những kết quả hoạt động truyền thông trong những năm vừa qua và định hướng hoạt động truyền thông trong thời gian tới, khoa Văn hóa học đã quyết định thành lập CLB truyền thông khoa Văn hóa học. Các thành viên của CLB TRUYỀN THÔNG KHOA VĂN HOÁ HỌC đã chính thức ra mắt tại buổi lễ này. Hy vọng CLB sẽ có nhiều hoạt động truyền thông trong thời gian sắp tới.
Để ghi nhận những đóng góp của sinh viên có thành tích xuất sắc trong phong trào truyền thông Khoa Văn hoá học, những cá nhân đã vinh dự được Hiệu trưởng trường Đại học Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh gửi tặng giấy khen, phần thưởng thông qua chương trình ngày hôm nay. Bên cạnh đó, các nhóm sinh viên thực hiện sản phẩm truyền thông cũng được khoa chuyên môn - Khoa Văn hoá học vinh danh và khen thưởng. Những phần thưởng vô giá này chính là sự công nhận và động viên vô cùng to lớn từ phía ban giám hiệu nhà trường, ban lãnh đạo Khoa chuyên môn đối với các cá nhân, tập thể có hoạt động tích cực trong phong trào tuyển sinh của Khoa Văn hoá học 
Ban tổ chức xin cảm ơn sự tham gia của quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên. Hy vọng phong trào Đoàn - Hội, cũng như Câu lạc bộ truyền thông của khoa Văn hóa học sẽ tiếp tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công, đưa Khoa Văn hoá học ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
Một số hình ảnh trong chương trình
Khoa Văn hóa học.

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.