VHSO - Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 đến cũng là lúc Thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm 2022, tròn 40 năm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), hòa mình vào phong trào thi đua của Thầy và trò cả nước, Thầy và trò trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có những hoạt động ý nghĩa chào mừng sự kiện này. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Tiết mục dự thi văn nghệ của Thầy và Trò Khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số. Ảnh: Bá Thuật.

Hoạt động thể dục, thể thao

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là các hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức sôi nổi, kịch tính, vui tươi, hào hứng và rất thành công. Các giải đấu như: Bóng đá mini nam - nữ kết hợp; Bóng chuyền đã tạo ra một sân chơi bổ ích, mang đến nhiều niềm vui, hứng khởi cho thầy và trò dưới mái trường Văn hóa. Các trận đấu bóng đá, bóng chuyền diễn ra hấp dẫn và quyết liệt, các đội tham gia tranh tài đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cuốn hút người xem.

Pha tranh chấp bóng đầy sức mạnh giữa Khoa Truyền thông và Liên quân Hành chính 1+2.

Hoạt động văn hóa, văn nghệ

Song song với chuỗi hoạt động thể dục, thể thao, hội thi văn nghệ với chủ đề “Tri ân” cũng đã được đã được tổ chức thành công. Các tiết mục tham gia dự thi có sự kết hợp giữa viên chức, người lao động và người học Ttrường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã mang đến những tiếc mục đặc sắc, những lời ca tiếng hát tạo nên không khí vui tươi của một chương trình văn nghệ chào mừng 40 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Tiết mục dự thi văn nghệ của Cô Lê Thị Tơ và sinh viên tối 14/11. Ảnh: Bá Thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được trong chuỗi các hoạt động do Ban Chấp hành Công đoàn Trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa TP. HCM tổ chức

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases