Trong chương trình hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Văn hóa TPHCM với nhiều trường đại học trong khu vực và quốc tế, nhiều năm trở lại đây, sinh viên Nhà trường có thêm cơ hội được du học ở nước ngoài và nhận bằng đại học do các trường nước ngoài cấp. Trong đó có trường hợp sẽ nhận bằng do Trường Đại học Zeilona Góra cấp.

Với chương trình du học 4+1 được ký kết giữa hai trường, sinh viên trường Đại học Văn hóa TPHCM sau khi tốt nghiệp, sẽ có thêm thời gian từ một đến một năm rưỡi tham gia du học và học tập tại Ba Lan và sẽ được chính Trường Đại học Zeilona Góra cấp bằng đại học.

(PGS.TS Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TPHCM, ngoài cùng bên trái ảnh, sang thăm, làm việc và giảng dạy tại Trường Đại học Zeilona Góra, cuối năm 2017, trong nội dung ký kết hợp tác giữa hai Nhà trường)

(PGS.TS Lâm Nhân giảng dạy tại khoa Nghệ thuật) - Ảnh Kartarzyna)

Chương trình hợp tác này mở ra nhiều điều kiện và cơ hội cho sinh viên học tất cả các ngành/ chuyên ngành (Quản lý văn hóa nghệ thuật; Quản lý văn hóa xã hội; Quản lý di sản văn hóa; Truyền thông và văn hóa; Thông tin – Thư viện; Văn hóa học; Du lịch; Bảo tàng học; Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam; Kinh doanh xuất bản phẩm…) tại Trường. Tuy vậy, một trong những điều kiện cần thiết để tham gia chương trình này là sinh viên phải đáp ứng được yêu cầu về năng lực sử dụng ngoại ngữ. Cụ thể, sinh viên phải đạt được trình độ nghe, hiểu và giao tiếp bằng Tiếng Anh một cách lưu loát. Khuyến khích sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ TOELF 500, IELTS 5.5, hoặc chứng chỉ tương đương do Nhà trường quy định.

Tại Ba Lan, sinh viên có thể lựa chọn học tập một trong những ngành thuộc các Khoa Nghệ thuật và Khoa Nhân văn của Trường Đại học Zeilona Góra (tham khảo thêm tại website của Trường Đại học Zeilona Góra, Ba Lan).

Đặc biệt, sinh viên Trường Đại học Văn hóa TPHCM sẽ được miễn toàn bộ học phí khi học tập tại Ba Lan theo chương trình du học 4+1 này.

(Nguyễn Minh Trí - SV Khoa Văn hóa học, tại nhà hành chính của trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan)

(Nguyễn Minh Trí - SV Khoa Văn hóa học, cùng các sinh viên quốc tế tại Đại học Zielona Góra, Ba Lan)

 

* Xem chi tiết chương trình du học theo phương thức 4+1 tại trường Đại học Zielona Góra, Ba Lan, năm 2018 TẠI ĐÂY

 

Tin: Tôn Long Hạ - Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Trường Đại học Văn hóa TPHCM

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases