Nghiệm thu giáo trình đào tạo trình độ đại học “Văn hóa gia đình” chuyên ngành Văn hóa học.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 05-04-2021


      VHSO – Chiều ngày 05 tháng 04 năm 2021, Hội đồng nghiệm thu giáo trình cấp Trường đã tổ chức nghiệm thu kết quả nghiên cứu và biên soạn giáo trình “Văn hóa gia đình”, 2 tín chỉ, trình độ đại học, trong chương trình đào tạo đại học ngành Văn hóa học, do TS. Vũ Thị Phương và ThS. Lê Thị Thanh Tâm biên soạn. Đây là một trong những hoạt động nhằm hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy, đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy và học tập, đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi nghiệm thu giáo trình “Văn hóa gia đình” chiều ngày 5/4.

      Hội đồng nghiệm thu cấp trường do PGS.TS. Nguyễn Thê Dũng – Hiệu trường Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh làm Chủ tịch; TS. Lê Thị Ngọc Điệp, Trưởng khoa Văn hóa học, Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Phản biện; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam, Phản biện; TS. Nguyễn Đệ,  Phó trưởng khoa Văn hóa học, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Ủy viên và TS. Nguyễn Thị Hồng Thắm, Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Thư ký.

 TS. Vũ Thị Phương đại diện nhóm tác giả trình bày quá trình biên soạn giáo trình.

       Tại buổi họp nghiệm thu, đại diện nhóm tác giả đã trình bày ngắn gọn mục đích, ý nghĩa cũng như các nội dung cơ bản của giáo trình. Các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã có những nhận xét, góp ý, đánh giá giáo trình một cách thẳng thắn, chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại đề nghị nhóm tác giả hoàn thiện, chỉnh sửa để đảm bảo nội dung, chất lượng của giáo trình trước khi được xuất bản, phục vụ cho việc giảng dạy của nhà trường. Kết luận nghiệm thu, thay mặt Hội đồng nghiệm thu, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, đã chúc mừng tác giả là chủ biên, cùng các thành viên tham gia biên soạn giáo trình được nghiệm thu. Đánh giá chung của Hội đồng cho rằng giáo trình đã có sự đầu tư, xây dựng bố cục hợp lý, mục tiêu rõ ràng, phù hợp điều kiện giảng dạy và đáp ứng được yêu cầu của môn học. Tuy nhiên, để giáo trình được hoàn thiện hơn, Hội đồng nghiệm thu đề nghị nhóm tác giả viết giáo trình cần chỉnh sửa, bổ sung thêm một số nội dung do các thành viên của Hội đồng nghiệm thu đóng góp. Nhóm tác giả đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của Hội đồng nghiệm thu để bổ sung và hoàn thiện giáo trình trong thời gian sớm nhất.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.