Chiều ngày 04/07/2023, tại phòng họp CS2 (288 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh), khoa Văn hoá học đã tổ chức thành công buổi nghiệm thu Giáo trình "Bản quyền, quyền tác giả và quyền liên quan" do TS. Đỗ Thanh Hương và ThS. Vũ Chi Mai đồng chủ biên. Buổi nghiệm thu diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS Trần Hoài Anh, Chủ tịch Hội đồng, giảng viên khoa Văn hoá học.

"Bản quyền, quyền tác giả và quyền liên quan" là học phần thuộc khối kiến thức chuyên ngành Công nghiệp văn hoá, ngành Văn hoá học (3 tín chỉ). Học phần trang bị cho người học kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm đối với các vấn đề liên quan đến bản quyền, quyền tác giả cũng như quyền sở hữu trí tuệ -một lĩnh vực rất quan trọng trong các ngành công nghiệp văn hoá. Việc biên soạn giáo trình học phần này nằm trong kế hoạch bổ sung, hoàn thiện hệ thống tài liệu học tập cho sinh viên của Khoa Văn hoá học và Trường Đại học Văn hoá TP. Hồ Chí Minh. Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, các thành viên Hội đồng đã nhận xét những ưu điểm của Giáo trình, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm cần bổ sung, điều chỉnh nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học và đào tạo theo định hướng ứng dụng của Trường Đại học Văn hoá Tp. Hồ Chí Minh. Kết quả, giáo trình được Hội đồng cấp khoa thông qua. Các tác giả cũng được yêu cầu nghiêm túc chỉnh sửa để trình Hội đồng cấp Trường trong thời gian tới.

      Chúc mừng hai tác giả TS. Đỗ Thanh Hương và ThS. Vũ Chi Mai! Chúc mừng Khoa Văn hoá học Trường Đại học Văn hoá Tp. Hồ Chí Minh.

- BBT Khoa VHH -

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases