Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa “Văn hóa ứng xử của sinh viên Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật – Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh”

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 29-10-2018


Tham gia Hội đồng nghiệm thu có: ThS. Trịnh Đăng Khoa (Phó/Phụ trách khoa Quản lý Văn hóa, nghệ thuật) – Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng (Giảng viên khoa) – Phản biện 1, TS Vũ Thị Phương (Giảng viên khoa) – Phản biện 2, ThS. Nguyễn Hồ Phong (Giảng viên khoa) - Ủy viên và ThS. Phạm Phương Thùy (Giảng viên khoa) – Thư ký Hội đồng.

                                Sinh viên Trần Nguyên Thảo trình bày đề tài

Có thể nói, “văn hóa ứng xử của sinh viên” là yếu tố quan trọng trong xây dựng và đảm bảo chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường. Theo chia sẻ, đề tài đã được nhóm tác giả quan tâm và tiến hành các bước nghiên cứu ngay từ khi còn là những sinh viên năm 2, năm 3.

Sau khi SV Trần Nguyên Thảo trình bày tóm tắt báo cáo kết quả nghiên cứu, Hội đồng nghe nhận xét đánh giá của hai Ủy viên phản biện và các nhận xét góp ý của các thành viên Hội đồng. Ý kiến của các thành viên trong Hội đồng được tổng hợp và ghi trong biên bản kết luận của Hội đồng.

Các thành viên Hội đồng cùng Giảng viên hướng dẫn và SV Trần Nguyên Thảo

Hội đồng nghiệm thu đánh giá đề tài loại Khá.

Tin và ảnh: Phạm Phương Thùy – Giảng viên khoa Quản lý VHNT

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.