Ngày đầu tiên học viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trở lại trường nhập học sau một thời gian dài nghỉ phòng dịch COVID-19

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 13-05-2020


      Sáng ngày 11 tháng 5, học viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh lần đầu đến trường, sau nhiều tháng phải nghỉ học vì dịch Covid-19 với không khí náo nức và rộn ràng như ngày khai trường.

      Để chuẩn bị cho công tác đón học viên, sinh viên nhập học trở lại sau thời gian 4 tháng nghỉ vì dịch Covid-19. Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã thực hiện hàng loạt các giải pháp cần thiết nhằm đảm bảo cùng lúc 2 nhiệm vụ quan trọng là thực hiện tốt công tác giảng dạy để kịp tiến độ trong khung thời gian đào tạo của học kỳ II, năm học 2019-2020 và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người hợp đồng lao động và học viên, sinh viên trong toàn trường trước những diễn biến phức tạp mà đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra ở nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong ngày đầu học viên, sinh viên nhập học lại sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19

Tổ chức truyền thông rộng rãi đến tất cả học viên, sinh viên về 10 quy định phòng chống dịch Covid-19 khi đến trường nhập học sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Ảnh: Hoàng Hải.

Lập lối đi riêng để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: Văn Việt.

Trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế cho công tác phòng, chống dịch trong nhà trường. ẢnhHoàng Hải.

Ngay từ sáng sớm, lực lượng bảo vệ và Đoàn viên thanh niên tình nguyện đã túc trực tại các cổng vào trường ở cả 2 cơ sở để đo thân nhiệt và hướng dẫn sinh viên rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào lớp học. Ảnh: Văn Việt.

Sinh viên tại cơ sở 2 đo thân nhiệt trước khi vào trường sáng ngày 11/5. Ảnh: Văn Việt.

Thực hiện việc khai báo y tế theo quy định. Ảnh: Văn Việt.

Viên chức, người lao động của Trường đo thân nhiệt và rửa tay bằng nước sát khuẩn do nhà trường trang bị trước khi vào làm việc. Ảnh: Văn Việt.

Hoàng Hải - BBB Website.

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.