(VHSO) - Chiều ngày 01/11/2019, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho TS. Đậu Thị Ánh Tuyết - Nguyên Trưởng khoa Văn hóa học trong không khí ấm cúng và trang trọng. Đến dự lễ, có sự hiện diện của các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm và tập thể giảng viên, chuyên viên Khoa Văn hóa học.

      TS. Trần Quốc Hoàn - Phó trưởng phòng HC,TH công bố quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho TS. Đậu Thị Ánh Tuyết.

      Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường PGS.TS Nguyễn Thế Dũng đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của TS. Đậu Thị Ánh Tuyết đối với sự nghiệp giảng dạy và công tác tại nhà trường. PGS.TS Nguyễn Thế Dũng nhấn mạnh: “Trong suốt 12 năm giữ vị trí đầu tàu, dẫn dắt khoa Văn hóa học của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, TS. Đậu Thị Ánh Tuyết  đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp phất triển của nhà trường nói chung và của khoa Văn hóa học nói riêng trong việc điều hành và quản lý khoa. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường xin chúc mừng TS. Đậu Thị Ánh Tuyết. Vì từ nay, Cô sẽ được tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và có những trải nghiệm mới sau một quá trình dài cống hiến cho sự nghiệp giáo dục”.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng trao Quyết định Nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho TS. Đậu Thị Ánh Tuyết.

       Đáp lời, TS. Đậu Thị Ánh Tuyết đã xúc động chia sẻ: “ Cô cảm thấy rất bất ngờ và cảm kích trước sự tổ chức chu đáo và tình cảm mà mọi người dành cho Cô trong ngày hôm nay. Cô mong tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên nhà trường sẽ giữ mãi tinh thần đoàn kết, đồng tâm để giúp Nhà trường gặt hái được những thành tựu vượt bậc hơn nữa trong thời gian tới, bởi chính những thành tựu đó sẽ làm nên thương hiệu Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh…”

TS. Đậu Thị Ánh Tuyết chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể khoa Văn hóa học trong ngày nhận quyết định.         

      Kết thúc buổi lễ, TS. Đậu Thị Ánh Tuyết đã nhận những món quà, những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ các Khoa, Phòng và Trung tâm thể hiện tình cảm của tập thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Nhà trường dành cho TS. Đậu Thị Ánh Tuyết.

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases