Lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học Du lịch Khóa 11 - Khoa Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 08-11-2020


NÓI LỜI TẠM BIỆT VỚI ĐẠI HỌC DU LỊCH KHÓA 11….

Mùa hoa phượng nở đã đi qua, mùa chia tay lại đến, những sinh viên Đại học Du lịch Khóa 11 chuyên ngành Việt Nam học - Khoa Du lịch - Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình trong suốt 4 năm đại học. Các bạn sinh viên sẽ tốt nghiệp ra trường để bước tiếp trên con đường mới, hành trang mới với những kiến thức được trang bị ở giảng đường Đại học.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên cuối khóa tại Hội trường C, vào lúc 14h30 ngày 29/10/2020 cho 116 sinh viên khóa 2016 – 2020 thuộc chuyên ngành Việt Nam học.  

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận những thành quả học tập và rèn luyện của các sinh viên. Đồng thời, Thầy cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc dành cho các Tân cử nhân trước khi ra trường. Những chia sẻ của của Thầy chắc chắn sẽ là động lực to lớn, tiếp thêm niềm tin, lý tưởng và hoài bão cho các bạn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Đáp lại tình cảm, công ơn của quý Thầy Cô giáo, đại diện cho các Tân cử nhân, sinh viên Đỗ Thị Tú Văn lớp Đại học Du lịch 11.3 - Khoa Du lịch đã có bài phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, những cảm xúc lắng đọng của mình đối với Thầy Cô, mái trường thân yêu trước khi ra trường.

Cảm xúc không chỉ dừng lại ở đó, Hội trường C rộn ràng hơn bởi niềm vui hân hoan của Qúy phụ huynh khi tự hào nhìn thấy những Tân cử nhân trưởng thành hơn sau 4 năm đèn sách. Nét đượm buồn, đan xen niềm vui của TS. Mai Hà Phương – Trưởng Khoa Du lịch, cùng những Thầy Cô là giảng viên Khoa Du lịch khi phải nói lời chia tay với thế hệ học trò K11 yêu quý như tiếp thêm sức mạnh, lời nhắn nhủ và động viên Tân cử nhân hãy vững bước trên chặng đường sắp tới. Cựu sinh viên, sinh viên và Tân sinh viên cũng gửi những chúc mừng, bó hoa rực rỡ, món quà kỷ niệm đến các Tân cử nhân.

Khoa Du lịch chính thức nói lời chia tay với sinh viên K11, mến chúc các Tân cử nhân thật thành công và luôn nhớ đến ngôi trường này. Chúng ta đã có thời thanh xuân thật tuyệt vời, cùng nhau học tập, cùng nhau tham gia các hoạt động học thuật và phong trào với nhiều kỷ niệm thật đẹp.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp đã góp phần khẳng định thành công to lớn trong công tác đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm học vừa qua, đồng thời tiếp thêm niềm tin, trách nhiệm, mở ra nhiều nhiệm vụ mới trong các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh của Lễ tốt nghiệp năm 2020:

          Tin bài: Như Hảo – Phó Bí thư Đoàn khoa Du lịch

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.