Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh 2023 mặt trận phường Phước Long A

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 25-07-2023


      VHSO - Sáng ngày 24/07, tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Cơ sở 2 (Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra buổi Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2023. Đến tham dự Lễ xuất quân có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường; TS. Trịnh Đăng Khoa, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; Ông Bùi Văn Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp; Đồng chí Trần Nhật Hoàng, Bí thư Đoàn Trường - Chỉ huy Trưởng; Đồng chí Nguyễn Trần Thành Công, Phó Bí thư Đoàn Trường - Chỉ huy Phó; cùng các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2023.

Nét mặt hớn hở và tự tin của các chiến sĩ tình nguyện Chiến dịch Mùa hè Xanh năm 2023 trong ngày ra quân sáng 24/7. Ảnh: Đoàn Trường.

      Phát biểu tại buổi lễ xuất quân sáng 24/7, PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường và TS. Trịnh Đăng Khoa, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã gửi lời động viên, chúc sức khỏe tới các chiến sĩ chuẩn bị lên đường ra quân, đồng thời cũng có những căn dặn, nhắc nhở đến các chiến sĩ tình nguyện cho Chiến dịch Mùa hè Xanh năm 2023 của trường, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại nơi đóng quân.

PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu động viên tinh thần các chiến sĩ Mùa hè Xanh năm 2023 tại mặt trận Phường Phước Long A, Tp. Thủ Đức. Ảnh: Đoàn Trường.

      Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, trong nhiều năm qua, họat động Mùa hè Xanh của sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh luôn được lãnh đạo nhà trường quan tâm và tổ chức thường xuyên hàng năm vào mỗi dịp nghỉ hè. Nhiều thế hệ sinh viên tình nguyện của Trường đã đến với nhiều địa phương để hỗ trợ và giúp đỡ địa phương trong việc dọn dẹp vệ sinh môi trường, làm đường, làm cầu, xây nhà tình thương, tham gia xóa mù chữ, tin học, ngoại ngữ,...

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường và TS. Trịnh Đăng Khoa, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy trong ngày ra quân. Ảnh: Đoàn Trường.

     Sau Lễ xuất quân, các Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè Xanh năm 2023 lên đường đến địa điểm nhận quân. Ảnh: Đoàn Trường.

      Các hoạt động công ích của sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người dân ở những địa phương mà sinh viên trường đóng quân. Có thể nói Mùa hè xanh là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa của các bạn sinh viên. Nó không chỉ đơn thuần là một chuyến đi dài mà còn là một chuỗi các hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa lớn lao và tính nhân văn sâu sắc mà sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh mang đến vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng mà Nhà trường hướng đến trong suốt nhiều năm qua./.

Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.