Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 20-11-2018


      20/11 hàng năm, đã trở thành dịp đặc biệt để các thế hệ học trò thể hiện tình cảm, bày tỏ lòng biết ơn và lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy cô, những người đã và đang dành cho Nhà trường tình yêu, nhiệt huyết và trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với học trò - với tương lai đất nước. Đó cũng là khoảng thời gian tĩnh lặng giữa bộn bề công việc hàng ngày để suy ngẫm, để nhớ về những kỷ niệm với thầy cô đáng kính; hình ảnh người lái đò thầm lặng sẽ không thể nào quên trong mỗi chúng ta, các thế hệ học trò dù thời gian có phai mờ theo năm tháng thì hình ảnh ấy vẫn mãi trong tim không thể nào quên…

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

      Ban Giám hiệu Nhà trường vinh dự nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

      Hòa trong không khí hân hoan cả nước tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng 20/11/2018 Trường Đại học Văn hóa TP. HCM đã long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của tập thể giáo viên hiện đang làm công tác giảng dạy và nhiều thế hệ thầy cô giáo cơ hữu, thỉnh giảng, cố vấn,... đã gắn bó với Nhà trường trong thời gian đã qua.

PGS.TS. Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch  Nguyễn Ngọc Thiện.

      Tham dự buổi lễ về phía khách mời có ông Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Ông Je Kun Pêđêson Zunên, đại diện Tổ chức Di sản Quốc tế ICCRom. Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Văn Ánh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Thành Chinh - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Xuân Hồng - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; Quý Thầy, cô giáo, CBCNV cơ hữu và thỉnh giảng đã và đang công tác tại trường cùng các thế hệ sinh viên, học viên nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc mừng thầy và trò Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh nhân ngày lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam  20/11.

Đại diện cho toàn thể học viên; sinh viên nhà trường, sinh viên Nguyễn Ngọc Lan Vy đã có bài phát biểu xúc động tri ân công lao to lớn của Thầy cô giáo Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh trong sự nghiệp trồng người hơn 40 năm qua.

Ban Giám hiệu Nhà trường nhận những bó hoa tươi thắm và những món quà tinh thần đầy ý nghĩa do sinh viên gửi tặng.

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu Nhà trường và đại biểu khách mời trong ngày lễ Hiến chương Nhà giáo 20/11.

    Buổi lễ Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 khép lại trong không khí ấm áp tình thầy trò và đầy ắp tiếng cười như một lần nữa khẳng định tinh thần hiếu học, nghĩa cử Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên và vai trò trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường với tập thể đội ngũ những nhà sư phạm văn hóa trong hiện tại và tương lai.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website.

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.