Lễ kết nạp đảng viên mới

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 03-01-2019


     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Trong những năm qua, Đảng ủy trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của Đảng bộ Nhà trường qua các nhiệm kỳ.

     Thực hiện nghi thức chào cờ. 

      Sáng ngày 03/01/2019, hòa trong không khí náo nức của toàn trường nhân dịp kỷ niệm 43 năm thành lập trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (1976 – 2019), được sự đồng ý của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng ủy trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 03 chi bộ là Chi bộ Giảng viên 1; Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2.

Đảng viên mới tặng hoa cho đại diện Đảng ủy Nhà trường trong buổi lễ kết nạp Đảng viên sáng ngày 3/1.

Danh sách 05 quần chúng ưu tú được kết nạp Đảng

SỐ TT

HỌ VÀ TÊN

CHI BỘ

CHI CHÚ

1.

Nguyễn Đức Tuấn

CB. Giảng viên 1

Giảng viên

2.

Đặng Ngọc Bảo

CB. Sinh viên 1

Sinh viên năm thứ 4

3.

Lê Đoàn Thành Tài

CB. Sinh viên 2

nt

4.

Nguyễn Võ Thảo

CB. Sinh viên 2

nt

5.

Hồ Thị Huỳnh Như

CB. Sinh viên 2

nt

      Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham dự của Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Ủy viên Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng bộ Nhà trường; Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy; Các đồng chí là Bí thư Chi bộ Giảng viên 1, Chi bộ Sinh viên 1 và Chi bộ Sinh viên 2 cùng các đồng chí đảng viên khách mời thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

      Đ/c Chu Phạm Minh Hằng – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 công bố quyết định kết nạp đảng viên mới.

      Tại buổi Lễ, Đ/c Hứa Sa Ni – Bí thư Chi bộ Giảng viên 1; Đ/c Vòng Trong Minh – Bí thư chi bộ Sinh viên 1 và Đ/c Chu Phạm Minh Hằng – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 đã trao Quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong các chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

       Đảng viên mới Nguyễn Đức Tuấn - Chi bộ Giảng viên 1, tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.   

   Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc mừng Đảng bộ Nhà trường có thêm đảng viên mới.

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời và Đảng ủy Nhà trường.

      Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng, dặn dò toàn thể các Chi bộ có quần chúng ưu tú kết nạp đảng đợt này nói chung và các đồng chí đảng viên mới kết nạp nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

Tin và ảnh: Hoàng Hải - BBT Website

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.