VHSO - Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Chi bộ Sinh viên 2 về công tác phát triển đảng viên. Sau một thời gian xem xét quá trình phấn đấu của các quần chúng ưu tú để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sáng ngày 3/2/2021, Tại phòng Truyền thống Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ Sinh viên 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 07 đoàn viên ưu tú là sinh viên các lớp đang theo học tại Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh.

Thực hiện nghi thức chào cờ trước khi làm lễ kết nạp đảng viên mới.

      Tham dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường, Đ/c Lâm Nhân - Phó Bí thư Đảng bộ Nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Kiều Duyên – Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 2, cùng các đồng chí là đảng ủy viên; chi ủy viên các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên Chi bộ Sinh viên 2. Tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Thị Kiều Duyên – Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 đã công bố, trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho 07 đảng viên mới được kết nạp, đồng thời phân công cho các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 07 đồng chí được kết nạp lần này trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Thị Kiều Duyên - Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 công bố quyết định kết nạp đảng viên mới cho 07 đoàn viên ưu tú được kết nạp nhân dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Cũng tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng và căn dặn toàn thể Chi bộ Sinh viên 2 nói chung, cũng như cá nhân các đồng chí đảng viên mới được kết nạp nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

     Nhân dịp này, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Công sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021). Tại buổi họp mặt, Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã vui mừng thông tin đến toàn thể đại biểu tham dự về thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021. Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam được tiến hành với phương châm “ĐOÀN KẾT - DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN” với sự tham dự của 1.587 đại biểu đại diện cho hơn 5,1 triệu Đảng viên trên cả nước đã kết thúc và thành công rất tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội XIII tiếp tục cho thấy sự nhất quán cần thiết về đường hướng của Đảng để chèo lái Việt Nam vượt qua thách thức trong thời ký mới.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường nhận lẵng hoa tươi thắm do Công đoàn nhà trường trao tặng chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 3/2/2021.

Tin và ảnhHoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases