(VHSO) - Hòa trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Chiều ngày 2/9/2020, tại phòng truyền thống Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Chi bộ Sinh viên 1 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 11 quần chúng ưu tú là sinh viên các lớp đang theo học tại trường.

        Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới chiều ngày 2/9. Ảnh: Lương Hải.

       Công tác xây dựng và phát triển Đảng tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường hết sức chú trọng phát triển. Việc phát hiện và bồi dưỡng những quần chúng ưu tú có khát khao được gia nhập vào hàng ngũ của Đảng là một trong các nội dung được Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm. Với phẩm chất ưu tú cùng quá trình rèn luyện lâu dài, đầy nỗ lực, 11 quần chúng ưu tú là sinh viên các lớp đang theo học tại nhà trường đã được Đảng ủy Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Chi bộ Sinh viên 1 tin tưởng kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

         Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sinh - Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới dịp Lễ 2/9. ẢnhLương Hải.

         Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới, có Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí là Đảng ủy viên, Chi ủy viên các chi bộ cùng toàn thể đảng viên chi bộ Sinh viên 1 và đoàn viên ưu tú tham dự.

           Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và chúc mừng đảng viên mới tại Lễ kết nạp đảng viên nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCH Việt Nam. ẢnhLương Hải.

        Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sinh – Bí thư Chi bộ Sinh viên 1 đã trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho 11 quần chúng ưu tú là sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường. Đồng thời cũng không quên nhắc nhỡ các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển. Hòa vào không khí chung của cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, việc đón nhận quyết định kết nạp đảng viên mới nhân ngày lễ trọng đại này càng trở nên ý nghĩa hơn đối với 11 quần chúng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng.

                Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sinh  - Bí thư chi bộ Sinh viên 1 giao nhiệm vụ cho 11 đảng viên mới. ẢnhSa Ny.

        Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ là sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, đặc biệt là 11 đồng chí đảng viên ưu tú được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đảng đợt này. Đồng chí Bí thư cũng nêu rõ những nhiệm vụ mới của một người đảng viên và nhắn nhủ các đồng chí phải ra sức phấn đấu, trui rèn để trở thành đảng viên chính thức “vừa hồng vừa chuyên” của Đảng.

11 đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu. ẢnhLương Hải.

       Thời gian qua, Đảng bộ trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh vinh dự là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác phát triển Đảng. Nhiều thế hệ đảng viên xuất thân từ Đảng bộ Nhà trường đã chứng tỏ bản lĩnh chuyên môn, sự vững vàng chính trị và đóng góp thiết thực vì sự phát triển vững mạnh của Đảng. Chúc cho những đảng viên trẻ được kết nạp đợt này tiếp tục phấn đấu và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và hoạt động phong trào của Nhà trường để xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 Hoàng Hải

BBT website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases