VHSO - Chiều ngày 23/06/2022, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 39 học viên lớp công tác thư viện dành cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông, khóa 3. Đây là một trong những tiêu chuẩn để bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

       TS. Trịnh Đăng Khoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên lớp công tác thư viện dành cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông, khóa 3 chiều ngày 23/6.

      Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch. Thực hiện sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, Nhà trường ngoài việc tổ chức đạo tạo nguồn nhân lực tại trường, còn phối hợp với các đơn vị có nhu cầu, tổ chức đặt lớp tại 32 đơn vị từ Quảng Nam đến Cà Mau. Bên cạnh việc tổ chức đào tạo các lớp dài hạn, Nhà trường còn liên tục tổ chức các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ. Với mục tiêu cung cấp, cập nhật những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu về năng lực dành cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông. Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, cùng với đó là sau thời gian giãn cách, công việc có phần tồn đọng việc cử viên chức tham gia các khóa bồi dưỡng tập trung là hết sức khó khăn. Xét trong điều kiện, hoàn cảnh và môi trường thực tiễn cũng như đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của người học Nhà trường đã quyết định lựa chọn phương án giảng dạy, học tập trực tuyến là phù hợp đối với lớp công tác thư viện dành cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông, khóa 3 năm 2022.

TS. Đoàn Văn Trai - Phó trưởng Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT báo cáo tổng kết khóa học.

      Báo cáo tổng kết khóa học, TS. Đoàn Văn Trai - Phó trưởng Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT cho biết: Lớp công tác thư viện dành cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông, khóa 3 bắt đầu nhập học vào ngày 23/05/2022 và kết thúc vào 23/06/2022. Số lượng học viên của lớp là 46 học viên. Tuy nhiên, đến cuối khóa học, vì nhiều lý do khác nhau nên chỉ còn lại 39 học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ. Kết quả: Xuất sắc: 03 học viên, chiếm tỷ lệ 7,7%; Giỏi: 25 học viên, chiếm tỷ lệ 64,1%; Khá: 11 học viên, chiếm tỷ lệ 28,2%.

TS. Trịnh Đăng Khoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng học viên và tuyên bố bế giảng khóa học.

       Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho lớp công tác thư viện dành cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông, khóa 3 kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của các học viên. Hy vọng, các anh chị học viên tham gia và hoàn thành khóa học sẽ vận dụng tốt những kiến thức trong nội dung chương trình đào tạo, các kinh nghiệm từ các giảng viên đứng lớp để áp dụng vào thực tế công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị mình công tác trong thời gian tới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI BUỔI LỄ BẾ GIẢNG

ThS. Nguyễn Thanh Tùng -  Phó trưởng Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT công bố quyết định và điều hành nghi thức trao chứng chỉ cho học viên lớp công tác thư viện dành cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông, khóa 3.

   TS. Trịnh Đăng Khoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên.

  Học viên lớp công tác thư viện dành cho viên chức kiêm nhiệm trong các cơ sở giáo dục phổ thông, khóa 3 chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường và BTC lớp học.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases