Lễ bế giảng và trao chứng chỉ khóa bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Di sản viên hạng III, khóa 5.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 23-04-2022


      (VHSO) – Chiều ngày 22/04/2022, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 70 học viên lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp Di sản viên hạng III, khóa 5. Đây là một trong những tiêu chuẩn để giữ chức danh nghề nghiệp Di sản viên hạng III, đồng thời là điều kiện cần thiết để cho các viên chức được xếp vào ngạch Di sản viên hạng III và là điều kiện để nâng ngạch lên Di sản viên hạng III.

       TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng chỉ cho học viên lớp bồi dưỡng chức danh nghiệp vụ Di sản viên hạng III, khóa 5 chiều ngày 22/4.

      Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch. Thực hiện sứ mệnh và nhiệm vụ của mình, Nhà trường ngoài việc tổ chức đạo tạo nguồn nhân lực tại trường, còn phối hợp với các đơn vị có nhu cầu, tổ chức đặt lớp tại 32 đơn vị từ Quảng Nam đến Cà Mau. Bên cạnh việc tổ chức đào tạo các lớp dài hạn, Nhà trường còn liên tục tổ chức các lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ. Với mục tiêu cung cấp, cập nhật những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu về năng lực, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Di sản viên. Trong tình hình dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp, cùng với đó là sau thời gian giãn cách, công việc có phần tồn đọng việc cử viên chức tham gia các khóa bồi dưỡng tập trung là hết sức khó khăn. Xét trong điều kiện, hoàn cảnh và môi trường thực tiễn cũng như đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của người học Nhà trường đã quyết định lựa chọn phương án giảng dạy, học tập trực tuyến là phù hợp đối với khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Di sản viên hạng III, khóa 5.

Học viên Nguyễn Anh Thỉnh, đại diện lớp Di sản viên hạng III, khóa 5 phát biểu tri ân thầy cô tại buổi lễ.

      Báo cáo tổng kết khóa học, TS. Đoàn Văn Trai - Phó trưởng Phòng Đào tạo, QLKH&HTQT cho biết: Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Di sản viên hạng III, khóa 5 bắt đầu nhập học vào ngày 07/03/2022 và kết thúc vào 18/04/2022. Số lượng học viên của lớp là 74 học viên. Tuy nhiên, đến cuối khóa học, vì nhiều lý do khác nhau trong đó có cả lý do học viên tham gia học tập không đủ số tiết, không nộp bài đúng yêu cầu và thời hạn theo quy định nên chỉ còn 70 học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ. Kết quả: Giỏi: 10 học viên, chiếm 14,3%; Khá: 57 học viên, chiếm 82,9%; Trung bình khá: 02 học viên, chiếm 2,8%.

     TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng học viên và tuyên bố bế giảng khóa học.

       Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Di sản viên hạng III, khóa 5 kết thúc trong không khí hân hoan, phấn khởi của các học viên. Hy vọng, các anh chị học viên tham gia và hoàn thành khóa học sẽ vận dụng tốt những kiến thức trong nội dung chương trình đào tạo, các kinh nghiệm từ các giảng viên đứng lớp để áp dụng vào thực tế công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại đơn vị mình công tác trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.