Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2020, tại Tiền Giang, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang (nay là Trường Cao đẳng Tiền Giang) long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 33 học viên ngành Quản lý văn hóa, khóa học 2016-2019 hệ vừa làm vừa học.

Tham dự lễ về phía Trường Cao đẳng Tiền Giang có ông Nguyễn Quang Khải, Hiệu trưởng; ông Lê Văn Vũ, Phó hiệu trưởng. Về phía Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật; ThS. Đoàn Văn Trai, Phó trưởng Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của hai đơn vị liên kết đào tạo và sự hiện diện của 33 tân cử nhân khóa 2016-2019.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng tại lễ bế giảng sáng ngày 5/3.

Thay mặt cho Ban tổ chức khóa học ThS. Đoàn Văn Trai báo cáo tổng kết khóa học đã nêu bật những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo khóa học. Vượt qua những khó khăn Thầy và trò cùng với Nhà trường đã hoàn thành tốt khóa học. Kết thúc khóa đào tạo có 33/33 học viên được công nhận tốt nghiệp đạt loại khá (đạt tỷ lệ 100%). Đây là một thành quả rất đáng khích lệ cho những nỗ lực không biết mệt mõi của thầy và trò trong suốt chặng đường 3 năm qua.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân sau bao nhiêu nỗ lực và cố gắng để có được thành quả vô cùng quý giá trong ngày hôm nay, đó chính là tấm bằng tốt nghiệp cử nhân văn hóa. PGS.TS Nguyễn Thế Dũng cũng không quên căn dặn và mong muốn rằng với vốn kiến thức đã tích lũy được trong 3 năm qua, các tân cử nhân văn hóa sẽ góp sức mình vào sự nghiệp phát triển văn hóa chung của tỉnh và đất nước trong thời đại mới. Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng cũng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến quý thầy cô giáo hai đơn vị liên kết, gia đình, người thân của học viên và tin tưởng rằng nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng với địa phương cũng như Trường Cao đẳng Tiền Giang trong những kế hoạch phối hợp đào tạo trong tương lai. Đó cũng chính là sứ mệnh và nhiệm vụ của Nhà trường trong việc đào tạo và nghiên cứu khoa học các lĩnh vực: Văn hóa, nghệ thuật, thông tin và du lịch./.

Tin: Hoàng Hải

Ảnh: Đăng Khoa.

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases