Sáng 31/10/2019 Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật đã tổ chức nghiệm thu hai đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên, đây là những đề tài có giá trị thực tiễn và tính ứng dụng cao. Thành phần hội đồng gồm có: ThS Trịnh Đăng Khoa, Phó trưởng Khoa - phụ trách Khoa QLVH,NT – Chủ tịch hội đồng và các thành viên gồm có: TS Vũ Thị Phương Phó trưởng Khoa QLVH,NT; ThS Nguyễn Thị Phà Ca; Ths Huỳnh Công Duẩn; ThS Nguyễn Hồ Phong;  ThS Hoàng Thị Nhung; ThS Vũ Thị Bích Duyên.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Hai đề tài được chọn để bảo vệ trong đợt này đó là “Phát triển nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người chăm ở Thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang” của nhóm tác giả là các sinh viên: Châu Thị Thảo Nguyên (chủ nhiệm), Lâm Thị Hậu, Giảng viên Hướng Dẫn ThS Nguyễn Hồ Phong và đề tài “Xây dựng mô hình lớp học Xanh-Sạch-Đẹp tại trường Đại học văn hóa TP.HCM” của nhóm tác giả là các sinh viên: Phạm Hoàng Khiết (chủ nhiệm đề tài), Võ Hữu Được, Nguyễn Thị Thu Huyền, Bùi Phạm Duy Tuấn, giảng viên hướng dẫn ThS Nguyễn Thị Phà Ca.

Phát biểu tại buổi nghiệm thu đề tài, ThS Trịnh Đăng Khoa, chủ tịch hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên và giảng viên, thông qua hai đề tài này, các giảng viên sẽ tiếp tục hướng dẫn sinh viên chỉnh sửa theo các ý kiến của hội đồng khoa học. Đặc biệt đề tài “Xây dựng mô hình lớp học Xanh-Sạch-Đẹp tại trường Đại học văn hóa TP.HCM” đã được các thành viên hội đồng quan tâm và có những góp ý chi tiết để có thể nâng cấp và ứng dụng được vào trong thực tiễn hiện nay của Khoa và của Trường.

Nghiên cứu Khoa học trong sinh viên đã và đang được lãnh đạo Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật quan tâm sâu sát trong nhiều năm qua, đã có nhiều công trình nghiên cứu cấp thành phố được thực hiện bởi các sinh viên và dưới sự hướng dẫn của các giảng viên.

HCD

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases