Khoa Du lịch nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Hồ Tấn Hùng

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 14-04-2021


Ngày 13/4/2021, tại phòng họp Cơ sở 2, Trường Đại học Văn hóa TP.HCM, Khoa Du lịch đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của bạn sinh viên Hồ Tấn Hùng lớp Đại học Du lịch 17DVN3.

Hội đồng nghiệm thu là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học: TS Mai Hà Phương – Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS Nguyễn Công Hoan – Phản biện 1, Th.s Chu Khánh Linh – Thư ký Hội đồng, Th.s Nguyễn Thị Thúy Ngân – Phản biện 2, Th.s Lê Hồ Quốc Khánh - Ủy viên, và khách mời là TS Nguyễn Phúc Hùng – Giảng viên hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học.

Với đề tài nghiên cứu “Phát triển du lịch MICE tại huyện đảo Phú Quốc – tỉnh Kiên Giang”. Sinh viên Hồ Tấn Hùng đã được thầy cô trong hội đồng đánh giá cao về thái độ nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu đề tài. Đề tài chỉnh chu và đảm bảo được tính khoa học, tính thực tiễn, những yêu cầu về nội dung và hình thức của đề tài NCKH. Sinh viên Hồ Tấn Hùng đã được các Thầy Cô trong Hội đồng góp ý để chỉnh sửa và hoàn thiện đề tài nghiên cứu.

Kết thúc buổi nghiệm thu, đề tài được xếp loại khá, đây là kết quả xứng đáng cho những công sức, nỗ lực của sinh viên Hồ Tấn Hùng. Mong rằng với thành công này bạn sẽ có nhiều kiến thức, kinh nghiệm để phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học trong tương lai.  

 

 

 

 

 

Tin bài: SV Nguyễn Hoàng Duy – Ban truyền thông Khoa Du lịch

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.