Khoa Du lịch chào đón Tân sinh viên Khóa 15 ngày đầu tiên nhập học

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 17-10-2020


Sáng ngày 16/10/2020, sự kiện chào đón Tân sinh viên tại trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra ở hai cơ sở của trường: Cơ sở 1, số 51 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Q.2; Cơ sở 2, số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Q9.

Từ rất sớm, nhiều bạn Tân sinh viên cùng phụ huynh đã đến và chờ ở các khu vực trong khuôn viên trường, đợi tới thời gian làm thủ tục. Gương mặt bỡ ngỡ, lạ lẫm, kèm theo đó là một chút hồi hợp và lo lắng không sao giấu được trên gượng mặt các bạn Tân sinh viên vì lần đầu đặt chân đến Sài Gòn xa lạ, lần đầu bước vào ngưỡng cửa Đại học. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều Tân sinh viên không hề tỏ ra lo lắng tí nào mà ngược lại, các bạn rất vui tươi, phấn khích, hào hứng vì mình sắp trở thành một thành viên chính thức của đại gia đình VHS. Tất cả những cảm xúc ấy thật tuyệt vời và sẽ mãi là những hồi ức chẳng thể nào phôi phai trong suốt những năm tháng tiếp theo trong quãng đời sinh viên của các bạn. Và đây cũng là những ký ức đẹp nhất được lưu giữ trong tim các bạn theo thời gian.

Để chia sẻ những cảm xúc ấy cùng các bạn Tân sinh viên, rất nhiều đơn vị đến từ các đoàn thể như: Hội sinh viên trường, BCH Đoàn của các khoa (Du lịch, Văn hóa học, Truyền thông, Thư viện thông tin, Xuất bản tại CS2), các đơn vị lớp trong khoa Du lịch đã đến từ sớm để chuẩn bị công tác hỗ trợ các bạn Tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học một cách thuận lợi. Những bộ hồ sơ đầy đủ từ khoa Truyền Thông được gửi trao tận tay các bạn Tân sinh viên, những cái bánh, những chai nước được tiếp sức trong suốt quá trình các bạn ngồi chờ đợi số thứ tự của mình, sự hỗ trợ chu đáo đến từ Hội sinh viên trường.

Điểm nhất giữa sân trường là hình ảnh rực rỡ, sôi động, nổi bật của các bạn Đoàn viên – Sinh viên Khoa Du lịch.

Dưới sự phân công chu đáo từ Đoàn khoa Du lịch, từ đội Cộng tác viên Đoàn khoa Du lịch, các khu vực đã được bố trí kỹ lưỡng từ cổng trường đến tận ký túc bao gồm: bàn tư vấn, khu vực chụp hình, check-in, nhận những chiếc móc khóa xinh xắn mà BCH Đoàn khoa Du lịch thiết kế để là món quà lưu lại ngày đầu gặp mặt. Bên cạnh đó, là những ly nước mát lạnh đến từ đội Cộng tác viên Đoàn khoa Du lịch, giúp xua tan mệt mỏi khi chờ đợi một khoảng thời gian dài.

Tập thể Đoàn khoa Du lịch còn cùng trò chuyện với các bạn Tân sinh viên để động viên, cổ vũ tinh thần cho các bạn, giúp các bạn có thể cảm nhận được sự quan tâm và thân thiện mà các anh chị dành cho các bạn, giúp các bạn tự tin hơn an tâm hơn khi học tập tại trường.

Bên cạnh đó, các thầy cô trong khoa chuyên môn như: Ths. Chu Khánh Linh - Phó trưởng khoa Du lịch, TS. Nguyễn Phúc Hùng, Ths. Đặng Khánh Như, Ths. Nguyễn Văn Hợp, Ths. Trần Thị Bích Ngọc cũng đã đến, thăm, chụp hình check-in cùng Đoàn khoa Du lịch, và gửi đến các bạn Tân sinh viên những lời hỏi thăm, động viên, tiếp thêm sức mạnh cho tất cả các bạn sinh viên.

Với sự nghiêm túc, nỗ lực hết mình từ phía hai giảng viên: Ths. Đặng Thị Thúy An và Ths. Nguyễn Thị Xuyên Thoại cùng với bạn Lê Thị Kim Ngân (lớp ĐHDL12.HD1), trong ngày hôm nay Khoa Du lịch đã thu nhận được hơn 330 hồ sơ của các bạn Tân sinh viên khóa 15.

Khoa Du lịch hân hoan chào đón các bạn Tân sinh viên ĐHDL khóa 15 đã đến nhập học ngày hôm nay. Chúc các bạn có một tuần học giáo dục công dân đầu năm thật nhiều niềm vui. Hẹn gặp nhau ngày 24/10/2020.

Tin bài: Nguyễn Hoàng Hạ Tâm – UVBCH Đoàn khoa Du lịch

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.