Khi khó khăn tôi tìm đến sự tư vấn của thầy cô

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 29-04-2020


“Có thể nói quyết định thi vào trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM là quyết định đúng đắn nhất mà em đã từng thực hiện” - Nguyễn Huyền Trang, Nhân viên Tổ chức Sự kiện tại Công ty Du lịch Vietravel; Tốt nghiệp Chuyên ngành Quản lý Hoạt động Văn hóa xã hội (niên khóa 2014 – 2018).

Trong suốt 4 năm học tại trường Đại Học Văn hóa TP.HCM, em đã rèn luyện cũng như tích lũy cho bản thân mình rất nhiều kỹ năng để phục vụ cho quá trình làm việc hiện tại của mình…

…và nổi trội nhất đó chính là: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng Biên tập nội dung, xây dựng đề cương chương trình, viết kịch bản. Đặc biệt là những kỹ năng và kinh nghiệm trong Tổ chức sự kiện để tự mình có thể đứng ra lên kế hoạch dàn dựng, thi công và triển khai sự kiện cho khách hàng.

Mỗi học phần trong nhà trường đều giúp em nâng cao thêm kiến thức và kỹ năng cho nghề nghiệp của em hiện tại.

Suốt 4 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường thân yêu này, bản thân em đã trưởng thành hơn rất nhiều từ lúc còn ngồi ghế nhà trường cho đến khi chuẩn bị bước chân đầu tiên đi làm.

Bên cạnh những kiến thức chuyên môn có thể áp dụng vào công việc, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên bằng cách cho chúng em tham gia đi  ngoại khoá các môn học để có thể biết cách xử lý tình huống, nâng cao những kỹ năng mềm cho bản thân sinh viên.

Để ngay khi ra trường có được việc làm ổn định, khi còn là sinh viên Huyền Trang (trái) đã là một sinh viên năng nổ, nhiệt huyết

Và từ khi đi làm, nhiều lúc gặp khó  khăn trong công việc, có khi là những áp lực, những nỗi buồn khi lần đầu đi làm, bản thân em hay tìm đến thầy cô để được nghe những lời khuyên, những lời dặn dò đối với học trò của mình, thật sự lúc đó em cảm thấy mình thật may mắn khi bên mình luôn có thầy cô dõi theo và chỉ dạy.

Huyền Trang (bìa phải) cùng thạc sĩ Phạm Phương Thùy (giữa)- Giảng viên Khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật, giảng viên chủ nhiệm Lớp

Thầy cô tại ở Khoa và Trường không chỉ đơn giản là những người truyền dạy kiến thức cho chúng em mà còn là những nhà tâm lý, những người bạn để chúng em có thể trò chuyện, và cho chúng em những lời khuyên tốt nhất.

Mỗi môn học nhà trường đem lại đều mang đến kiến thức và kỹ năng của sinh viên. Qua môn học, qua cách truyền đạt của thầy cô, em cảm thấy mình tự tin hơn với nghề, có tấm lòng bao dung hơn khi nhìn thấy thầy cô cùng "Lăn Xả" với học trò, và em tin rằng hiện tại và mai sau trường ĐH Văn hóa TP.HCM sẽ luôn là cầu nối, là điểm tựa vững chắc để những thế hệ sinh viên sau sẽ luôn thành công và phát triển.

Thầy cô và các bạn sinh viên trong buổi thi Kết thúc học phần Tổ Chức Sự Kiện

Có thể nói quyết định Thi vào trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM là quyết định đúng đắn nhất mà em đã từng thực hiện.

Với Trang thì...

Còn bạn thì sao? bạn có muốn trở thành sinh viên Khoa quản lý văn hóa, nghệ thuật để được những thầy cô của mình giúp cho các bạn?

ĐỌC KỸ THÔNG TIN SAU VÀ...

HÃY LƯU LẠI- BẠN SẼ CẦN

BBT-HCD

Kỹ thuật hình ảnh: BITI ANH ĐÀO - TẤN THÀNH - NHỰT BẰNG

 

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.