VHSO - 20/11 hàng năm, đã trở thành dịp đặc biệt để các thế hệ học trò thể hiện tình cảm, bày tỏ lòng biết ơn và lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy cô, những người đã và đang dành cho Nhà trường tình yêu, nhiệt huyết và trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với học trò - với tương lai đất nước. Đó cũng là khoảng thời gian tĩnh lặng giữa bộn bề công việc hàng ngày để suy ngẫm, để nhớ về những kỷ niệm với thầy cô đáng kính. Hình ảnh người lái đò thầm lặng sẽ không thể nào quên trong mỗi chúng ta, các thế hệ học trò dù thời gian có phai mờ theo năm tháng, thì hình ảnh ấy vẫn mãi trong tim không thể nào quên…

Phút tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong đại dịch COVID-19 trước buổi lễ.

      Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS). Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại VHS. Chiều ngày 19/11/2021, VHS đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Tham dự buổi lễ về phía về phía Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối. Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Văn Ánh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Đỗ Ngọc Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Xuân Hồng - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc và viên chức, người lao động Nhà trường. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của hơn 2000 sinh viên theo dõi trực tuyến qua nền tảng Zoom và các kênh Fanpage chính thức của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường.

TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

      Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng VHS đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng đã xúc động ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò VHS đã dày công vun đắp cho ngôi trường Văn hóa có được những thành quả đáng khích lệ như hôm nay. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy cô giáo và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ học viên, sinh viên trên còn đường tìm đến với tri thức để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời,…

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh vẫn còn những diễn biến phức tạp nên buổi lễ tri ân thầy cô giáo năm nay được tổ chức ngắn gọn với một số lượng giới hạn thầy cô giáo và học viên, sinh viên tham dự trực tiếp tại Trường. Tuy nhiên, buổi họp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò VHS vẫn diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ắp tiếng cười như một lần nữa khẳng định tinh thần hiếu học, nghĩa cử Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên và vai trò trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường đối với tập thể đội ngũ những nhà sư phạm văn hóa trong hiện tại và tương lai./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH GHI NHẬN TẠI BUỔI LỄ

Tin và ành: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases