Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 19-11-2020


      (VHSO) - Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh (VHS). Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại VHS. Sáng 20/11/2020, VHS đã tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sáng 20/11.

      Tham dự buổi lễ về phía về phía Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có ông Nguyễn Kiều Linh, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Ánh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Ngọc Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo, CBCNV cơ hữu và thỉnh giảng đã và đang công tác tại trường, cùng các thế hệ học viên, sinh viên.

PGS.TS. Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

     Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng đã ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò VHS đã dày công vun đắp cho ngôi trường Văn hóa có được những thành quả đáng khích lệ như hôm nay. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy cô giáo và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ học viên, sinh viên trên còn đường tìm đến với tri thức để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời,…

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đại diện cho toàn thể học viên, sinh viên nhà trường, sinh viên Nguyễn Thành Tài, khoa Du lịch đã có bài phát biểu xúc động tri ân công lao to lớn của Thầy cô giáo VHS trong sự nghiệp trồng người suốt 45 năm qua.

ThS. Lê Thị Hồng Quyên - Phó trưởng khoa Văn hóa học, đại diện cho toàn thể viên chức, người lao động phát biểu cảm tưởng tại buổi Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay khép lại trong không khí ấm áp tình thầy trò và đầy ắp tiếng cười như một lần nữa khẳng định tinh thần hiếu học, nghĩa cử Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên và vai trò trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường đối với tập thể đội ngũ những nhà sư phạm văn hóa trong hiện tại và tương lai./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải.

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP. HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.