Hội thảo Multimedia cùng chuyên gia

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 04-10-2019


       Sáng ngày 28/9/2019, tại Hội trường Cơ sở 2 (Trường Đại học Văn hóa TP.HCM), Khoa Truyền thông phối hợp cùng Phòng Công tác sinh viên và Viện SPHINX ARENA tổ chức buổi Hội thảo với nội dung: Tìm hiểu về Truyền Thông Đa Phương Tiện - MULTIMEDIA từ các chuyên gia, đồng thời cũng là giảng viên của SPHINX ARENA.

      Đến buổi Hội thảo này các bạn Sinh viên có thêm nhiều thông tin và hiểu hơn về khoảng cách giữa môi trường đào tạo và làm việc ở các công ty, tập đoàn đa Quốc Gia. Từ đó định hướng tương lai nghề nghiệp một cách thực tiễn - vững chắc ngay sau khi ra trường. Đặc biệt, các bạn sẽ được tìm hiểu những kiến thức và xu hướng mới về thiết kế, phục vụ cho nhu cầu học tập và việc làm sau này.

Các bạn được gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia trong lĩnh vực Multimedia:
Chuyên gia Multimedia Nguyễn Xuân Hiệp.
Chuyên gia Họa Sĩ Nguyễn Minh Lý.
Cùng khách mời danh dự

Các diễn giả đã trình bày các chủ đề vô cùng hấp dẫn, thu hút các bạn sinh viên và tạo được không khí vui vẻ khi trao đổi với các bạn. Đồng thời, giải đáp các câu hỏi và hướng nghiệp cho các bạn sinh viên.

Thật may mắn khi sinh viên Khoa Truyền thông còn nhận được những suất học bổng thú vị và giá trị từ Viện Sphinx Arena về đồ họa đa phương tiện.

Các bạn sinh viên còn được tham quan phim trường và phòng thu âm Sphinx Arena . Đây là cơ sở vật chất nhà trường phối hợp xây dựng để phục vụ cho các môn học thực hành, đáp ứng nhu cầu ứng dụng kiến thức đã được học vào thực tế của sinh viên Khoa Truyền thông nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung.

Hy vọng, với sự quan tâm của nhà trường, sinh viên sẽ sử dụng hiệu quả phòng thực hành và cho ra đời nhiều sản phẩm truyền thông chất lượng.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Hình ảnh: Bá Quân, Viện Sphinx Arena

BBT Website - K.P

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.