Hội thảo đánh giá hiệu quả dự án đào tạo sở hữu trí tuệ ngành văn hóa và du lịch

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 02-12-2020


      VHSO - Nhằm góp phần truyền thông đào tạo và nâng cao nhận thức cho các cá nhân, chủ thể có liên quan đến ngành văn hóa và du lịch. Đồng thời, nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực văn hóa và du lịch. Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã đề xuất và được Bộ Khoa học Công nghệ và Cục sở hữu trí tuệ phê duyệt thực hiện Dự án đào tạo sở hữu trí tuệ ngành văn hóa và du lịch.

      PGS.TS Lâm Nhân – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh thay mặt Ban chủ tọa điều hành Hội thảo đánh giá hiệu quả dự án đào tạo sở hữu trí tuệ ngành văn hóa và du lịch chiều ngày 3/12.

      Sau hơn một năm thực hiện các dự án, trong đó nổi bật nhất là việc tổ chức các lớp tập huấn về sở hữu trí tuệ. Chiều ngày 3/12/2020, tại phòng Hội thảo, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh cùng Ban Dự án đào tạo sở hữu trí tuệ ngành văn hóa và du lịch đã tổ chức Hội thảo đánh giá hiệu quả dự án đào tạo sở hữu trí tuệ ngành văn hóa và du lịch. Tham dự và chủ trì Hội thảo có TS. Từ Mạnh Lương – Nguyên Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; TS. Nguyễn Thanh Bình – Nguyên Giám đốc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ, Cục sở hữu trí tuệ và PGS.TS Lâm Nhân – chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Thành viên của Dự án đào tạo sở hữu trí tuệ ngành văn hóa và du lịch báo cáo lại kết quả sau 1 năm thực hiện tại Hội thảo đánh giá hiệu quả dự án đào tạo sở hữu trí tuệ ngành văn hóa và du lịch.

      Tại Hội thảo các đại biểu tham dự đã được nghe các thành viên của Dự án đào tạo sở hữu trí tuệ ngành văn hóa và du lịch báo cáo lại kết quả sau 1 năm thực hiện và được các đại biểu, các nhà khoa học tham dự hội thảo có nhiều có ý kiến đóng góp để Ban dự án rút kinh nghiệm và có cơ sở thực hiện dự án tốt hơn nữa trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/VHS1976

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.