Hội nghị Tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” cấp Khối năm 2018

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 12-10-2018


      Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn xác định “Dân vận và công tác dân vận là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng nước ta; là điều kiện quan trọng bảo đảm cho sự lãnh đạo của Đảng và củng cố, tăng cường mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân”.

    Thực hiện Kế hoạch số 88-KH/ĐUK, ngày 26/9/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” năm 2018, kỷ niệm 88 năm ngày Truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2018) và tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” cấp Khối năm 2018.

     Lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh trước khi Hội nghị.

     Sáng ngày 10/10/2018, tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, số 1, đường Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh. Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” cấp Khối năm 2018. Tham dự Hội nghị là các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

     Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối, phụ trách công tác dân vận, báo cáo công tác dân vận của Đảng ủy Khối.

      Tại hội nghị này, tất cả đại biểu và đảng viên tham dự được ôn lại truyền thống vẻ vang về công tác dân vận của Đảng ta trong suốt 88 năm qua ngay tại Bến Nhà Rồng, một địa danh Lịch sử  - Văn hóa gắn với nhiều sự kiện quan trọng của lịch sử nước nhà. Dịp tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” cấp Khối năm 2018, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh vinh dự là đơn vị được tuyên dương, cùng với đó là 1 chi bộ trực thuộc và 3 cá nhân của Đảng bộ Nhà trường cũng được vinh danh trong đợt tuyên dương này.

Các tập thể và cá nhân được tuyên dương "Dân vận khéo" cấp Khối năm 2018.

     Đ/c Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

      Có thể nói, hoạt động tuyên dương điển hình về công tác "Dân vận khéo" của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là một việc làm hết sức ý nghĩa và kịp thời. Để các tập thể và cá nhân được vinh danh có thêm động lực tiếp tục phát huy hơn nửa vai trò và trách nhiệm của mình trong thực hiện công tác dân vận tại đơn vị và cơ sở, góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch và vững mạnh.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website.

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.