Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 22-02-2019


      Nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của Đảng ủy đối với các Chi bộ, Chính quyền và các Đoàn thể, Chính trị - Xã hội trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng. Kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh lần thứ XV (Nhiệm kỳ 2015 – 2020) cũng như Nghị quyết Đại hội các cấp; Kết quả tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018. Đồng thời, trên cơ sở đó rút ra những bài học kinh nghiệm về những thành công, hạn chế để thực hiện thắng lợi chương trình nhiệm vụ công tác Đảng năm 2019.
 
 Đoàn chủ tọa điều hành Hội Nghị. 
      Trong không khí phấn khởi đón chào mùa xuân mới 2019, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), thực hiện hướng dẫn và chỉ đạo của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Chiều ngày 22 tháng 02 năm 2019, tại Hội trường cơ sở 2, Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019”. Tham dự  Hội nghị về phía Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Thị Thanh Thủy – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên, bí thư, phó bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đảng viên của Đảng bộ trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.
     Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị chiều 22/2.
       Tại hội nghị các đại biểu đã nghe Đ/c Lâm Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Theo đó, trong năm 2018, Đảng ủy Trường đã đề ra nhiều chủ trương, kế hoạch để cùng Ban Giám hiệu lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị, đảng viên, viên chức và người lao động trong toàn Trường thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nghị quyết, chương trình, kế hoạch công tác của Đảng bộ cấp trên, các chủ trương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, của Trường nhằm xây dựng và phát triển nhà trường phát triển ổn định và bền vững. Kết quả đánh giá công tác xây dựng Đảng năm 2018: Toàn Đảng bộ có 09 chi bộ trực thuộc với 97 đảng viên (Trong đó có 87 đảng viên chính thức và 10 đảng viên dự bị). 02 chi bộ đạt “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2018”; 07 chi bộ đạt "Hoàn thành tốt nhiệm vụ". Về phân loại đảng viên: có 18 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 70 đảng viên “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, 02 đảng viên “Hoàn thành nhiệm vụ”, 01 đảng viên viên chưa đánh giá, phân loại và 06 đảng viên miễn đánh giá, phân loại (đảng viên mới kết nạp chưa đủ 6 tháng). Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 được đánh giá cao về tính dân chủ và sự thẳng thắn nhìn nhận những việc đã làm được và chưa làm được, cũng như những hạn chế mà một số đồng chí trong Cấp ủy còn mắc phải để có hướng khắc phục trong thời gian tới, nhằm mục đích xây dựng Đảng bộ Nhà trường thực sự vững mạnh và đoàn kết.
Đ/c Trịnh Đăng Khoa - Bí thư chi bộ Giảng viên 4 trình bày tham luận tại Hội Nghị.
Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư Chi bộ Hành chính 1 chia sẽ kinh nghiệm sinh hoạt chi bộ tại Hội nghị.
       Hội nghị đã dành nhiều thời gian để lắng nghe ý kiến đóng góp của đông đảo đảng viên, 100% đảng viên trong Đảng bộ nhất trí với báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 cũng như phương hướng thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019. 
Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Các đồng chí đảng viên nhận giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
       Kết thúc Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy đã thông qua kết luận Hội Nghị, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2019, phổ biến một số quy định và công tác Đảng ủy. Cũng tại Hội nghị này, đại diện Đảng ủy Khối, Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Hội nghị thành công tốt đẹp.
  Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website
 

Từ khóa:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.