VHSO - Nhằm tăng cường thông tin đối thoại hai chiều giữa Nhà trường với sinh viên, đặc biệt là ý kiến phản ánh của sinh viên về tình hình học tập, rèn luyện, tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề vướng mắc cần được tháo gỡ trong quá trình học tập tại nhà trường. Chiều 24/10/2022, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị giao ban giữa lãnh đạo nhà trường và đại diện sinh viên các lớp chính quy trong học kỳ 1, năm học 2022 - 2023. Tham dự buổi Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Đăng Khoa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; giảng viên làm công tác cố vấn học tập và hơn 200 sinh viên đại diện cho các lớp đang theo học tại trường.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị chiều 24/10.

      Tại Hội nghị, đại diện sinh viên các lớp đã phát biểu ý kiến về các vấn đề cần giải quyết để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Sau khi nhận được những phản ánh của sinh viên, đại diện lãnh đạo Nhà trường, các Phòng, Khoa và Trung tâm đã trực tiếp trao đổi với sinh viên trên tinh thần thẳng thắng, nhằm tìm ra những giải pháp tốt nhất để khắc phục những tồn đọng mà sinh viên phản ánh để giúp các em an tâm hơn trong khoảng thời gian học tập tại trường.

Đại diện sinh viên phát biểu tại Hội nghị.

      Kết thúc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng đã chỉ đạo các đơn vị sớm khắc phục những tồn tại, hạn chế mà sinh viên phản ánh tại diễn đàn này để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập tại nhà trường theo đúng văn hóa mà nhà trường đã cam kết “Tôn trọng, Trách nhiệm, Thân thiện với người học”./.

     Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases