(VHSO) Năm học 2019-2020 đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường phát triển của Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Nhà trường đã có những bước chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt để hoàn thành sứ mạng kiểm định chất lượng giáo dục Trường với một tinh thần và quyết tâm cao nhất trên con đường khẳng định chất lượng giáo dục mà nhà trường đã dày công vun đắp trong suốt hơn 40 năm qua.

 Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

      Hòa trong không khi náo nức chào đón năm học mới 2019-2020. Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; tổng kết năm học 2018-2019; đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2019-2020. Chiều ngày 06/09/2019, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2019 - 2020 tại Cơ sở 2 (Số 288, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh). Tham dự Hội nghị, đại diện khách mời có bà Huỳnh Thị Ngọc Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Lâm Nhân, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Quốc Hoàn, Chủ tịch Công đoàn; cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

TS. Trần Quốc Hoàn, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị thuộc trường cho dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020

          Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Trần Quốc Hoàn, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị thuộc trường cho dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020; Báo cáo công tác tài chính của Trường do PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày; Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019-2020 do Đ/c Đỗ Thanh Hương, Trưởng ban trình bày.

PGS.TS. Lâm Nhân, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường kiêm Trưởng phòng Đào tạo, QLKH & HTQT giải trình một số nội dung liên quan đến công tác điều hành đào tạo.

      Đại biểu tham dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp và cũng được nghe phần giải trình của Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn và các đơn vị chức năng. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo giải quyết kịp thời trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và TS. Trần Quốc Hoàn, Chủ tịch Công đoàn Trường trao phần thưởng và tặng hoa chúc mừng cho tân tiến sĩ Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó Trưởng phòng Đào tạo, QLKH & HTQT. 

      Cũng tại Hội nghị này, Nhà trường đã trao tặng danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến cho 13 đơn vị trực thuộc; chứng nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho 16 công chức, viên chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị chiều 6/9.

        Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đã cùng biểu quyết các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết Hội nghị. Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trường đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải – BBT Website.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases