(VHSO) - Sáng ngày 24/9/2020, tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ở khu vực phía Nam, do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì có liên quan đến công tác đào tạo, tuyển sinh, nhân sự và tài chính…

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện chủ trì Hội nghị.

      Tại Hội nghị, đại diện cho 11 đơn sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ở khu vực phía Nam đã trình bày ngắn gọn những nội dung của đơn vị mình còn gặp nhiều khó khăn trong thời gian qua cho lãnh đạo Bộ nghe và xem xét, để có phương hướng chỉ đạo giải quyết trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị sáng ngày 24/9.

      Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày ngắn gọn 3 nội dung rất cần sự quan tâm và hỗ trợ giúp đỡ từ phía lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch như: Công tác xây dựng cơ bản; công tác cán bộ và công tác tài chính.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh báo cáo trước lãnh đạo Bộ tại Hội nghi các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ở khu vực phía Nam.

      Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, đề xuất ý kiến, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã ghi nhận và có những ý kiến chỉ đạo kịp thời để đảm bảo trong năm học 2020-2021, các đơn vị trực thuộc Bộ có những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển đơn vị mình tốt hơn. Nhằm nâng cao hơn nữa chuẩn chất lượng đào tạo nguồn nhân lực văn hóa có chất lượng cho xã hội mà lãnh đạo Bộ đã đặt nhiều kỳ vọng trong thời gian tới./.

Tin và ảnhHoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases