Giáo trình “Tóm tắt, dẫn giải, tổng luận tài liệu” được Hội đồng nghiệm thu cấp Trường đánh giá đạt loại xuất sắc.

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 24-06-2022


      VHSO - Chiều ngày 23 tháng 06 năm 2022, Hội đồng nghiệm thu giáo trình cấp Trường đã tổ chức nghiệm thu kết quả nghiên cứu và biên soạn giáo trình “Tóm tắt, dẫn giải, tổng luận tài liệu” 3 tín chỉ, trong chương trình đào tạo bậc đại học ngành Thông tin - Thư viện do TS. Nguyễn Thị Thư và ThS. Trần Trà Vi đồng chủ biên. Đây là một trong những hoạt động nhằm hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy, đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy và học tập, đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

      Toàn cảnh buổi nghiệm thu giáo trình “Tóm tắt, dẫn giải, tổng luận tài liệu” chiều ngày 23/6. 

      Hội đồng nghiệm thu cấp trường do PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trường Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh làm Chủ tịch; TS. Ninh Thị Kim Thoa - Trưởng Bộ môn Thông tin học, Khoa thư viện và Thông tin học Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Phản biện 1; ThS. Huỳnh Trung Nghĩa - Trưởng phòng xử lý tài liệu, Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, Phản biện 2; TS. Cao Thanh Phước  - Phó Trưởng khoa Thông tin, Thư viện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Ủy viên và TS. Nguyễn Thị Hồng Thắm - Phó Trưởng phòng QLKH và HTQT Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh, Thư ký.

Nhóm tác giả chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng nghiệm thu.

      Tại buổi họp nghiệm thu, đại diện nhóm tác giả, TS. Nguyễn Thị Thư đã trình bày ngắn gọn mục đích, ý nghĩa cũng như các nội dung cơ bản của giáo trình. Các thành viên Hội đồng nghiệm thu đã có những nhận xét, góp ý, đánh giá giáo trình một cách thẳng thắn, chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại đề nghị nhóm tác giả hoàn thiện, chỉnh sửa để đảm bảo nội dung, chất lượng của giáo trình trước khi được xuất bản, phục vụ cho việc giảng dạy của nhà trường. Kết luận nghiệm thu, thay mặt Hội đồng nghiệm thu, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng, đã chúc mừng nhóm tác giả chủ biên giáo trình được nghiệm thu. Giáo trình “Tóm tắt, dẫn giải, tổng luận tài liệu” được Hội đồng nghiệm thu đánh giá đạt loại xuất sắc. Đây là thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mõi của nhóm tác giả khi đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và công sức cho việc biên soạn giáo trình này trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, để giáo trình được hoàn thiện hơn, Hội đồng nghiệm thu đề nghị nhóm tác giả viết giáo trình cần chỉnh sửa, bổ sung thêm một số nội dung do các thành viên của Hội đồng nghiệm thu đóng góp. Nhóm tác giả đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của Hội đồng nghiệm thu để bổ sung và hoàn thiện giáo trình trong thời gian sớm nhất./.

Tin và ảnh: Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.