Gala công chiếu sản phẩm - Truyền thông văn hóa 5

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 31-12-2019


Học phần "Thực hiện dự án về truyền thông phát sóng hoặc một tác phẩm phim ngắn" nằm trong chương trình đào tạo chuyên ngành Truyền thông Văn hóa, thuộc nhóm học phần chuyên ngành thay thế tín chỉ khóa luận, gồm 04 tín chỉ, với thời gian giảng dạy và học tập khá dài trong chương trình. Ngoài những buổi lên lớp phần lý thuyết, học phần đánh giá cao việc tự học, hoạt động nhóm của sinh viên.

Với sự hướng dẫn của các giảng viên chuyên môn và sự sáng tạo, đầu tư, tinh thần làm việc nhóm nghiêm túc, sinh viên lớp Truyền thông Văn hóa 5 đã tạo ra những sản phẩm khá ấn tượng, mang màu sắc riêng của từng tập thể nhóm.

Buổi Gala công chiếu là kết quả của quá trình dạy và học của giảng viên và sinh viên lớp Truyền thông văn hóa 5. Đến với buổi công chiếu, lớp vinh dự nhận được sự quan tâm của khoa chuyên môn:

1. TS. Lê Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa

2. ThS. Nguyễn Thanh Hải - Giảng viên

3. ThS. Trần Lâm Kim Phượng - Giảng viên

Để đánh giá chất lượng sản phẩm của các nhóm, buổi thi hết học phần hân hạnh nhận được sự đóng góp chuyên môn của quý giảng viên thỉnh giảng:

1. ThS. Nguyễn Văn Dự - Giảng viên học phần

2. Nhà báo Nguyễn Phú Huân - Trưởng phòng phóng viên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC khu vực phía Nam

3. Nhà báo Nguyễn Thanh Tùng Trưởng ban truyền thông Báo Người Lao Động

4. ThS. Đạo Thanh Quyến - Giám đốc Trung tâm kỹ thuật, dữ liệu di sản văn hoá Viện văn hoá nghệ thuật quốc gia Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh

5. Đạo diễn Huỳnh Thanh Tuấn

Khai mạc buổi Gala, giảng viên học phần ThS. Nguyễn Dự chia sẻ: Thầy đánh giá rất cao tinh thần, sự sáng tạo và khả năng áp dụng khoa học kỹ thuật của sinh viên lớp Truyền thông văn hóa 5, thể hiện rõ nhất là trong các bài tập nhanh Thầy giao trên lớp, chỉ trong thời gian ngắn mà các nhóm đã hoàn thành bài tập với chất lượng khá tốt. Qua Gala, Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến BGH nhà trường và khoa chuyên môn đã tạo điều kiện để học phần hoàn thành và có buổi công chiếu ngày hôm nay. Hy vọng sau khi ra trường, trong quá trình làm nghề, các bạn sẽ có những phản hồi để thầy và khoa có những cải tiến tốt hơn cho chương trình, hướng dẫn đầy đủ hơn cho các em khóa sau những phần hiện nay còn chưa hoàn chỉnh.

Để tri ân khoa chuyên môn và các giảng viên giảng dạy, hỗ trợ học phần, đại diện lớp Truyền thông Văn hóa 5 - Bạn Võ Đình Sang đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho quý thầy cô.

Buổi Gala công chiếu 06 sản phẩm với chủ đề gia đình, tình người, tình bạn...:

1. Phim ngắn "Người giải mã giấc mơ"

2. Phim phóng sự "Phong Bụi"

3. Phim phóng sự "Chị cứu hộ"

4. Phim phóng sự "Dưới chân cầu Rạch Ông"

5. Phim tài liệu Chợ nổi - Kí ức Miền Tây

6. Chương trình truyền hình thực tế "Úp lá khoai"

Mỗi sản phẩm là quá trình cố gắng của tất cả thành viên trong nhóm, mỗi nhóm một câu chuyện nhưng cuối cùng các bạn đã cùng nhau tạo nên những sản phẩm riêng cho nhóm mình, rất ấn tượng và hấp dẫn.

Kết thúc buổi công chiếu, tập thể lớp Truyền thông Văn hóa 5 nhận được đánh giá cao từ phía giảng viên chuyên môn và sự hứng thú từ phía khán giả tham gia. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn để các bạn sinh viên nhìn nhận lại quá trình thực hiện để có những bài học thực tế cho chính mình trong tương lai.

Đây là học phần cuối cùng lớp Truyền thông Văn hóa 5 học tại trường, sau Tết lớp sẽ thực hiện thời gian thực tập cuối khóa và kết thúc chương trình học. Chúc các bạn thực hiện thật tốt công việc thực tập của mình và có những cơ hội việc làm trong quá trình thực tập.

Chúc mừng lớp đã hoàn thành tốt buổi công chiếu!

Một số hình ảnh:

Tin: K.P, Đình Sang

Ảnh: TTVH5

BBT Website - K.P

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:    

CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức.

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức. 

Điện thoại: (028)38992901

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Website: http://hcmuc.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm

 


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.