Đoàn viên - Sinh viên Khoa Du lịch với Cuộc thi

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 31-03-2021


Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021), BCH Đoàn khoa Du lịch đã triển khai cuộc thi “Màu tuổi trẻ”.

Hội thi “Màu tuổi trẻ” đã nhận được rất nhiều hình ảnh đẹp và bài viết từ các bạn sinh viên  trong toàn trường. Đây là Hội thi giúp các bạn chia sẻ những suy nghĩ, những tâm tư, tình cảm hay chỉ đơn giản là một chút trải lòng của các bạn sinh viên về câu chuyện tuổi trẻ của chính các bạn.

Có những bài viết, tuổi trẻ của các bạn là cả một quá trình khám phá bản thân mình để thấy được giá trị của chính mình, được trưởng thành qua từng ngày.

Có những bài viết, tuổi trẻ của các bạn là những hoạt động tình nguyện, những chuyến đi để yêu thương, sản sẻ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bài học “Cho đi, gửi trao một chút yêu thương” của cuộc sống này.

Có những bài viết, tuổi trẻ của các bạn là gắn bó với công tác Đoàn, với Đoàn Thanh niên để giúp các bạn nhận ra sự quý giá trong cuộc đời không gì quý giá bằng “Tuổi trẻ”.

Và còn rất nhiều những dòng cảm xúc khác nhau, những câu chuyện khác nhau về tuổi trẻ. Tất cả những câu chuyện ấy đều gói gọn trong “Màu tuổi trẻ” màu đẹp nhất, khó phai nhất đời người, dù trong bạn có rất nhiều gam màu khác nhau của cuộc đời này.

Sáng ngày 30/03/2021, tại phòng họp CS2, BCH Đoàn khoa Du lịch đã tổ chức buổi trao giải và gửi tặng phần quà đến các bạn sinh viên đã có đạt thành tích tốt với những câu chuyện về “màu tuổi trẻ” của mình.

Bên cạnh sự có mặt của các bạn thí sinh đạt giải và tham gia cuộc thi, Đại diện Khoa Du lịch đã đến tham dự: TS.Mai Hà Phương (Trưởng khoa Du lịch); ThS.Chu Khánh Linh (Phó Trưởng khoa Du lịch). Các thầy cô đã trao tặng cho các bạn thí sinh những phần thưởng vô cùng dễ thương và xứng đáng với “màu tuổi trẻ” của các bạn.

Bạn Đặng Thị Hạnh Quyên (Giải nhất cuộc thi): “Thật sự mình cảm thấy rất bất ngờ khi đạt được giải thưởng cao nhất của cuộc thi. Đây là một trong những thành quả tốt đẹp mình gặt hái được trên giảng đường Đại học. Đó là động lực lớn để khẳng định rằng những điều bản thân mình đang làm là đúng và mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa. Mìnhsẽ dành tặng cho ba mẹ giải thưởng lần này, để thay lời cảm ơn vì những động viên, yêu thương. Xin cảm ơn Đoàn khoa Du lịch đã luôn đồng hành tạo ra những sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho tất cả Đoàn viên – Sinh viên. Gửi lời chia sẻ đến các bạn đoàn viên thanh niên về những điều tuyệt vời mà chún ta đang có đó là nhiệt huyết, sức khỏe và khả năng sáng tạo. Mình biết rằng trong chúng ta đều tiềm ẩn một nguồn năng lượng tích cực để khi đoàn kết thì nguồn sức mạnh này sẽ lan tỏa và cống hiến nhiều hơn cho đời. Vì thế, đừng ngại kết nối, hãy luôn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động phong trào từ Đoàn, Hội. Đoàn kết là sức mạnh, hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với mọi người trong những hoạt động tiếp theo”.

Bạn Danh Thanh Tâm (Giải nhì cuộc thi): “Mình rất vui mừng khi biết được bản thân đạt được giải nhì trong cuộc thi “Màu tuổi trẻ”. Xin gửi lời cảm ơn đến Đoàn khoa Du lịch vì đã tổ chức một cuộc thi rất sáng tạo, phù hợp trong bối cảnh cả nước đang cùng nhau chung tay chống lại đại dịch Covid 19. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã yêu quý, giúp đỡ mình bằng cách nhấn nút like và share cho bài viết của mình!! Các bạn sinh viên thân mến, các bạn hãy cứ sống hết mình, hãy tạo nên một tuổi trẻ thật đáng nhớ và có ích, hãy sống cống hiến một phần sức lực của mình giúp cho cộng đồng, xã hội này trở nên thật tốt đẹp. Vì cuộc sống là phải có cho đi chứ đâu chỉ nhận lại riêng mình”.

Bạn Nguyễn Thị Kim Oanh (Top 20 cuộc thi): “Giải thưởng này là động lực để mình có thể phấn đấu và tích cực hơn nữa, tham gia các hoạt động Đoàn do Đoàn khoa, Đoàn trường tổ chức và xứng đáng với bốn chữ “Tuổi trẻ Văn Hoá” của sinh viên khoa Du lịch nói riêng và sinh viên của trường Đại học Văn hóa TP HCM nói chung. Các bạn ơi! Chúng ta là những người trẻ, chúng ta có lòng nhiệt huyết, sự sẵn sàng xông pha, vì vậy, hãy biến những điểm tích cực đó thành những hành động có ý nghĩa và xứng đáng với câu nói “Thanh niên làm theo lời Bác”.

Bạn Ngô Hồng Kiên (Top 20 cuộc thi): “Là một đoàn viên thanh niên, mang trong mình khát vọng của tuổi trẻ thì mình nghĩ mình cần học hỏi và trau dồi nhiều hơn, tích cực tham gia các hoạt động có ích và cống hiến hết mình cho xã hội, cho đất nước”.

Hội thi “Màu tuổi trẻ” đã khép lại, đâu đó vẫn còn rực rỡ màu sắc của nhiệt tâm, nỗ lực, cháy hết mình của Đoàn viên – Sinh viên chúng tôi.

Tin bài: Nguyễn Hoàng Hạ Tâm – Phó Bí thư Đoàn khoa Du lịch

 

Từ khóa:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

Địa chỉ:

CS1: 51 Quốc Hương, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM

CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: dhvh@hcmuc.edu.vn

Điện thoại: (028)3899.2901

Fanpage: https://www.facebook.com/daihocvanhoahcm


Copyright © 2018 - https://hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.