VHSO - Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Chiều ngày 8/4/2022, tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh, Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Đoàn Công tác của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) do Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng làm Trưởng Đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với 07 đơn vị thuộc Bộ VH,TT&DL tại TP. Hồ Chí Minh. Tham gia đoàn công tác có Thứ trưởng Tạ Quang Đông; Thứ trưởng Đoàn Văn Việt và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ VH,TT&DL. Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Lâm Nhân - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Thùy Trang.

      Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ VH,TT&DL đã lắng nghe các Trường báo cáo những công việc đã làm từ đầu năm 2021 đến nay; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và các vấn đề các Trường quan tâm cần kiến nghị Bộ VH,TT&DL để Bộ VH,TT&DL cho ý kiến, giải quyết trong thời gian tới.

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa TP. HCM báo cáo và kiến nghị đến lãnh đạo Bộ tại buổi làm việc. Ảnh: Thùy Trang.

      Để có buổi làm việc này, theo yêu cầu của Văn phòng Bộ VH,TT&DL vào ngày 30/3/2022, ngày 4/4/2022, Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh đã có báo cáo tổng quan, ngắn gọn về việc thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và quý I/2022. Đại diện cho lãnh đạo nhà trường tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng đã báo cáo với Đoàn công tác của Bộ VH,TT&DL những vấn đề chung của nhà trường; Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và Quý I, năm 2022 gồm: công tác phòng, chống dịch Covid-19, công tác tuyển sinh năm 2021, công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học, công tác đảm bảo chất lượng giáo dục, công tác sinh viên, công tác tổ chức cán bộ, công tác tài chính; Những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và cùng với đó là các kiến nghị đến lãnh đạo Bộ VH,TT&DL xem xét cho chủ trương, cơ chế, ý kiến chỉ đạo để giải quyết, khắc phục những khó khăn, tồn tại của Trường hiện nay./.

Hoàng Hải

BBT Website Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

 

Share:

Tags: Law, Juggement, lawyer, Cases